LỊCH THI LÁI XE cấp tốc
B1 tháng 11 - B2 tháng 11
Gọi Ngay Hotline 0948.596.703

Bổ Túc Tay Lái Đi Tỉnh cho HV chưa có bằng

Siêu xe Pagani Huayra độc nhất vô nhị đến Mỹ

Thiết kế từ Italy được hoàn thiện với nhiều chi tiết độc đáo, không giống bất kỳ mẫu Huayra nào từng được sản xuất.

Huayra “The King” 1 of 1 of 1 là tên gọi chính thức của siêu xe này. 

Ngoại thất xe nổi bật với nhiều chi tiết làm từ sợi carbon trên nắp ca pô, cản trước, cản sau và cửa xe. Tuy nhiên, điểm phân biệt rõ rệt nhất của Huayra “The King” 1 of 1 of 1 nằm ở cách phối màu các chi tiết trắng,đen và đỏ trên thân xe.

Ngoại thất xe nổi bật với nhiều chi tiết làm từ sợi carbon như nắp ca pô, cản trước, sau và cửa xe. Tuy nhiên, điểm phân biệt rõ rệt nhất của Huayra “The King” 1 of 1 of 1 nằm ở cách phối màu trắng,đen và đỏ trên thân xe.

Bên cạnh ngoại thất được thiết kế khác biệt, nội thất của Huayra “The King” cũng bắt mắt, khi kết hợp tông màu trắng và đen cho loại vật liệu sợi carbon. Chính những yếu tố khác biệt ở ngoại thất và nội thất đã giúp siêu xe của Pagani không “đụng hàng” với bất kỳ siêu xe nào.

Nội thất của Huayra “The King” bắt mắt, kết hợp tông màu trắng và đen cho các chi tiết làm từ sợi carbon. 

Ngoài các chi tiết làm từ vật liệu carbon, nội thất của Huayra "The King" sử dụng nhiều chiết làm từ kim loại sáng bóng. 

Tên gọi của xe được in lên một tấm kim loại loại nhỏ gắn trong xe. 

Pagani Huayra được trang bị động cơ V12 6L, công suất 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.003 Nm, đi cùng hộp số 7 cấp, cho khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong dưới 3 giây.