LỊCH THI LÁI XE cấp tốc
B1 tháng 9 - B2 tháng 9
Gọi Ngay Hotline 0948.596.703

Bổ Túc Tay Lái Đi Tỉnh cho HV chưa có bằng

Những điểm mới trên Mitsubishi Outlander PHEV 2016

Mitsubishi Outlander PHEV 2016 cập nhật khá đầy đủ các xu hướng mới trong ngành ô tô, và là một trong những mẫu crossover hybrid sạc điện (plug-in hybrid) hiện đại nhất.


Bài viết liên quan:

Những điểm mới trên Mitsubishi Outlander PHEV 2016

Những điểm mới trên Mitsubishi Outlander PHEV 2016

Phiên bản 2016 này rất quan trọng với Outlander, vì sẽ là lần đầu tiên mẫu xe này có mặt tại thị trường Mỹ và được đặt kỳ vọng rất lớn. Đặc biệt, phiên bản dành cho thị trường Mỹ của mẫu xe này khác nhiều so với bản ở Nhật Bản, và sẽ có nhiều điểm tương đồng với bản bán ở châu Âu.

Cụ thể, khác biệt về hình thức tập trung ở phần mũi xe: lưới tản nhiệt kiểu thanh mỏng, ôm lấy đèn pha hai bên, thay vì kiểu khí động học trước đây; cùng hốc gió bên dưới nằm ở vị trí cao hơn. Nhìn chung, Mitsubishi Outlander PHEV 2016 trông thể thao hơn nhiều so với phiên bản trước, và hoàn toàn có thể cạnh tranh với các xe hybrid crossover khác tại Mỹ.

Những điểm mới trên Mitsubishi Outlander PHEV 2016

Những điểm mới trên Mitsubishi Outlander PHEV 2016

Mitsubishi Outlander PHEV 2016 có một số trang bị nội thất mới, trong đó có những trang bị thường chỉ thấy trên những mẫu xe hạng sang. Chẳng hạn như chi tiết vân gỗ đen mới trên bảng điều khiển, kết hợp hài hoà với các điểm nhấn màu bạc. Xe được trang bị ghế da với những đường khâu tay mềm mại. Và giống như các xe plug-in hybrid khác, Outlander PHEV 2016 sẽ đi kèm với những tính năng công nghệ cao cũng như các cổng sạc kết nối trực tiếp với hệ thống pin của xe để tạo thuận tiện cho người dùng.

Nói đến hiệu năng, mẫu xe này sẽ được trang bị động cơ 2.0L, 4 xi-lanh kết hợp với một mô-tơ điện tích hợp trong cầu trước và một mô-tơ điện riêng biệt cho cầu sau. Tất cả sẽ được kết nối với bộ pin lithium-ion công suất 12 kWh. Vẫn chưa có con số chính xác về tổng công suất của hệ thống hybrid, nhưng có thể sẽ ở mức 220-250 mã lực; và nếu chỉ dùng điện, xe sẽ chạy được khoảng 30 đến 50 km. 

Giá xe cũng chưa được công bố, nhưng được dự đoán ở mức từ 35.000 USD đến 40.000 USD tuỳ thuộc vào các thiết bị mà người dùng chọn. Mẫu xe này được kỳ vọng cho mức tiêu thụ nhiên liệu khoảng 6,7 - 7,8 lít/100km trên đường thử hỗn hợp.  

Phan Tuấn - Báo điện tử Dân Trí