LỊCH THI LÁI XE cấp tốc
B1 tháng 9 - B2 tháng 9
Gọi Ngay Hotline 0948.596.703

Bổ Túc Tay Lái Đi Tỉnh cho HV chưa có bằng

Lexus sẽ mang GS-F tới lễ hội tốc độ Goodwood

Tham gia lễ hội tốc độ Goodwood Festival of Speed năm nay, Lexus quyết định sẽ mang chiếc sẽ mẫu xe thể thao hạng sang cỡ trung GS-F đi kèm một số trang bị khá hấp dẫn.

Lexus sẽ mang GS-F tới lễ hội tốc độ Goodwood

Mẫu Lexus GS-F này vẫn được trang bị động cơ hút khí tự nhiên V8 5.0L, cho công suất 470 mã lực và momen xoắn cực đại 530Nm, đi kèm hộp số tự động 8 cấp, cùng hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian và hệ thống kiểm soát lực kéo do chính Lexus phát triển mang tên TVD (Torque Vectoring Differential), tương tự như trên các mẫu xe đua RC-F. Ngoài ra, chiếc Lexus GS-F sẽ được trang bị ba chế độ lái tương ứng với các điều kiện vận hành như Standart/Slalom/Track.

Lexus GS-F sẽ xuất hiện trên các cung đường của nổi tiếng của lễ hội Goodwood với tay đua Mike Conway (Úc) đến từ đội Toyota Gazoo Racing. Hãng xe Nhật Bản còn cho biết, mẫu xe này cũng sẽ tham gia vào cuộc đua trong thể thức GT3 mùa giải năm nay tại VLN Endurance Series tại Đức bởi Frey Racing.

Khi có mặt trên thị trường, Lexus GS F 2016 sẽ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như BMW M5, Mercedes-Benz E63 AMG, Jaguar XFR-S và Cadillac CTS-V.

Như Phúc

Như PhúcNhư Phúc

Như Phúc

Như Phúc

Như Phúc