LỊCH THI LÁI XE cấp tốc
B1 tháng 11 - B2 tháng 11
Gọi Ngay Hotline 0948.596.703

Bổ Túc Tay Lái Đi Tỉnh cho HV chưa có bằng

Lamborghini Aventador SV - đỉnh cao siêu xe thương mại

Những chiếc Aventador SV lần đầu tiên có cơ hội tụ tập từ sau khi chính thức bán ra thị trường.

Tại Barcelona (Tây Ban Nha), những siêu xe Aventador SV có cơ hội tụ tập trong một sự kiện. 

Lamborghini giới thiệu Aventador SV lần đầu tại Geneva Motor Show 2015 hồi đầu tháng 3 với miêu tả là "hiện thân tinh khiết nhất của Lamborghini cho đến nay".

Cung cấp sức mạnh cho Aventador SV là động cơ tương tự trên bản tiêu chuẩn, loại 6,5 lít V12 nâng công suất lên 750 mã lực ở vòng tua máy 8.400 vòng/phút.

Sức mạnh kết hợp với hệ dẫn động 4 bánh giúp "siêu bò" tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 2,8 giây và đạt tốc độ tối đa 350 km/h.

Lamborghini đồng thời giảm 50 kg cho Aventador SV so với bản tiêu chuẩn, xuống mức 1.525 kg nhờ thay thế cánh cửa, nắp động cơ và ba-đờ-sốc bằng sợi carbon.

Lamborghini còn trang bị hệ thống treo mới Magneto Rheological Suspension (MRS). Hệ thống này tinh chỉnh giảm xóc trên mỗi bánh xe khi vào cua, giúp tăng tốc tốt và chống lật xe.

 Hệ thống ống xả đặt chính giữa cân đối, làm từ titan, hãm tốc bằng bộ phanh gốm carbon.


Aventador SV cải thiện 150% hiệu quả khí động học cho Aventador SV và tăng thêm 170% lực ép mặt đường so với bản tiêu chuẩn. 


Trong nội thất siêu xe cũng sử dụng nhiều vật liệu mới từ carbon nhẹ, bền. Tại Mỹ, Aventador SV có giá khoảng 500.000 USD.