LỊCH THI LÁI XE cấp tốc
B1 tháng 11 - B2 tháng 11
Gọi Ngay Hotline 0948.596.703

Bổ Túc Tay Lái Đi Tỉnh cho HV chưa có bằng

Honda Goldwing lột xác của chuyên gia đồ họa

Mua lại chiếc Goldwing cũ, tay độ xe loại bỏ gần như mọi thứ liên quan tới mẫu xe đường trường và tạo ra phong cách Hot Rod/Mad Max ưa thích.
Năm 2012, Scott Halbleid quyết định bỏ nghề thiết kế đồ họa để tập trung vào việc độ xe môtô. Vốn sở hữu kỹ năng điêu khắc và chế tạo cộng với tình yêu với dòng xe 2 bánh, Halbleid mở xưởng độ H Garage và chiếc Goldwing đời 1978 là sản phẩm mới nhất.
honda-goldwing-custom-1.jpg
Mẫu xe đường trường của Honda thay đổi hoàn toàn sau màn "phù phép" của cựu chuyên gia đồ họa.
Chiếc môtô đường trường được cắt bớt khung, động cơ làm mát bằng nước được làm sạch và sơn trước khi được lắp lại. Các chi tiết của dòng Hot Rod hiệu Mooneyes (Mỹ) như phanh đĩa hợp kim cùng bộ vành đúc kín cùng đèn xi-nhan và đèn phanh LED.

Với việc tháo bình xăng giả (mẫu Goldwing này có bình xăng thật nằm dưới yên xe), hệ thống lọc gió mới được lắp vào thế chỗ và cũng theo phong cách Hot Rod. Thiết bị lọc gió cỡ lớn hiệu Holley là giải pháp hoàn hảo.
honda-goldwing-gl1000-1_1434358787.jpg
Honda Goldwing GL1000 đời 1978, tương tự chiếc của Scott Halbleid trước khi độ.
Nơi giải phóng khí thải của mẫu độ là 2 cụm ống xả đôi hình tứ giác nằm chĩa sang 2 bên. Hệ thống điều khiển nguyên bản được thay bằng đồ hiệu MotoGadget, dây cáp và tay vặn mới trên tay lái phong cách drag bike. Thế chỗ đèn pha Goldwing là chiếc khung nhôm hình vuông, trong khi trên thanh chắn động cơ ở 2 bên là cụm đèn LED cường độ cao.
Hệ thống treo được nâng cấp với giảm xóc sau Progressive. Halbleid làm lại phuộc, thiết kế yên xe ôm gọn bình xăng. Màu sơn chủ đạo là đen tuyền kết hợp màu kim loại cá tính.
Khoảng 6 tháng sau khi mua lại một chiếc Goldwing, Halbleid hoàn thiện việc thay đổi. Chiếc xe đường trường vốn có kích thước đường bệ với động cơ 1.800 phân khối hóa thân thành chiến binh đường phố, đánh dấu tác phẩm độ thứ 5 của H Garage.
honda-goldwing-custom-2.jpg
honda-goldwing-custom-3.jpg
honda-goldwing-custom-4.jpg
honda-goldwing-custom-5.jpg
honda-goldwing-custom-8.jpg
honda-goldwing-custom-6.jpg
honda-goldwing-custom-7.jpg
honda-goldwing-custom-9.jpg
honda-goldwing-custom-10.jpg
honda-goldwing-custom-11.jpg
honda-goldwing-custom-12.jpg