Lịch Thi Lái Xe
B1 tháng 11 - B2 tháng 11

Bổ túc Số Sàn:
Lanos: 180.000 đ/giờ Aveo, Gentra (Xe VIP): 200.000 đ/giờ
Đăng ký 10 giờ Giảm 100k
Lưu Ý: Thứ 7, CN, tăng 20.000 đ/giờ

Bổ túc Tự Động: 
Vios: 240.000 VNĐ/giờ. Đăng ký 10 giờ Giảm 100k
Lưu Ý: Thứ 7, CN, tăng 20.000 đ/giờ

Đổi Bằng Quốc Tế IAA đi được 200 nước giá rẻ


Dạy học lái xe ô tô số tự động giá rẻ tại TPHCM

Cửu Long xin hân hạnh giới thiệu tới quý học viên chương trình dạy học lái xe ô tô và bổ túc tay lái xe số tự động tại TPHCM. 

Trước nhu cầu sử dụng xe số tự động ngày càng, Trung Tâm Cửu Long có tổ chức khoá dạy lái xe số tự động nhằm giúp học viên có được kỹ năng lái xe tốt nhất và luôn cảm thấy an tâm khi điều khiển xe số tự động trên đường.

Dạy học lái xe ô tô số tự động chuyên nghiệp


Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm và chương trình đào tạo lái xe thực tế trên đường, giúp học viên tiếp thu bài học nhanh nhất và đảm bảo sau khi học viên hoàn thành khoá học lái xe ô tô số tự động, có thể tự tin lái xe trên đường.

Hiện tại bạn chưa có bằng cũng như chưa từng lái xe nhưng bạn lại muốn học lái xe số tự động. Hãy nhanh tay nhấc máy lên gọi ngay 0948.596.703 (Thầy Hiếu), chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn chương trình học lái xe chất lượng với mức học phí cực kỳ ưu đãi.

Dạy bổ túc tay lái xe số tự động


Nhiều học viên sau khi có bằng lái xe B2 mà vẫn chưa từng lái qua xe số tự động và đây là cơ hội để học viên trải nghiệm xe số tự động trực tiếp trên đường thông qua chương trình dạy bổ túc tay lái số tự động.

Dạy lái xe số tự động theo yêu cầu


Học viên còn yếu kỹ năng nào, có thể nhờ thầy giáo hỗ trợ. Học viên muốn lái xe ở khu vực đông dân cư hay khu vực mà học viên thường xuyên đi lại mỗi ngày thì giáo viên cũng sẵn sàng hỗ trợ học viện tối đa, nhằm giúp học viên có thể lái được xe tốt nhất, cũng như không còn lo lắng nữa khi lái xe đi lại mỗi ngày trên con đường quen thuộc của mình nữa.

Bảng giá dạy bổ túc tay lái xe số tự động


Khi học viên đến với Cửu Long, học viên sẽ được học trên xe Hyundai Avante 2014 với mức học phí ưu đãi: chỉ 230.000 VNĐ/giờ.

Chương trình đào tạo 1 học viên 1 xe, có giáo viên hướng dẫn, hỗ trợ các bạn trong toàn thời gian theo học tại Trung tâm. Theo như mục tiêu đào tạo của Củu Long, mỗi học viên nên đăng ký tối thiểu là 4- 6h để có thể được thực hành nhiều và thành thạo kỹ năng. Mỗi buổi học, học viên học khoản 2 – 3h.


Bổ túc tay lái xe số tự động

Thời gian học lái xe số tự động


Thời gian tự chọn, theo thời gian biểu của học viên, chúng tôi làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, học phí trọn gói, cam kết không phát sinh trong quá trình học viên theo học tại Trung tâm.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0948.596.703 (Thầy Hiếu)