LỊCH THI LÁI XE cấp tốc
B1 tháng 9 - B2 tháng 9
Gọi Ngay Hotline 0948.596.703

Bổ Túc Tay Lái Đi Tỉnh cho HV chưa có bằng

Cảnh sát Berlin giam siêu xe Lamborghini độ

Trong tháng 5, cảnh sát ở thủ đô nước Đức chia sẻ những bức ảnh của nhiều mẫu xe bị thu giữ, trong đó có cả Lamborghini, BMW và Alfa Romeo.
Thực tế, cảnh sát Berlin tìm kiếm và đưa về bãi những chiếc xe bị nghi là đã được chủ xe thay đổi bằng con đường bất hợp pháp. Trong thông báo đưa ra vào cuối tháng 5, các nhà chức trách chia sẻ hình ảnh về những cỗ máy đắt tiền được đưa lên xe kéo sau khi cảnh sát tuýt còi do "tiếng động cơ quá lớn". Những xe này bị cho là có lỗi kỹ thuật và có thể được các kỹ thuật viên kiểm tra.
lamborghini-aventador-1-9451-1434184119.
Lamborghini Aventador - một trong những mẫu xe tính năng cao bị cảnh sát Berlin thu giữ.
Trong một thông báo khác phát ra trong tuần này, cảnh sát Berlin cho biết đã thực hiện một vòng kiểm tra khác đối với nhiều mẫu xe bị nghi ngờ đã tùy chỉnh bất hợp pháp. Việc kiểm tra xuất phát từ những phàn nàn của người dân về phong cách lái xe bất cẩn và coi thường luật giao thông. Đó là những cú tăng tốc chóng mặt, chạy xe tốc độ cao và đốt lốp giữa phố.

Đến ngày 11/6, cảnh sát giữ thêm 6 mẫu xe tính năng cao, trong đó có một siêu xe Lamborghini, một chiếc Mercedes AMG, một xe Maserati và còn cả một môtô Harley-Davidson. Lý do thu xe có nhiều, gồm việc kết hợp vành và lốp không phù hợp cũng như tiếng ống xả quá lớn.
lamborghini-1.jpg
Chiếc Lamborghini Gallardo màu trắng được đưa lên xe tải của cảnh sát.
mercedes-1.jpg
Một trong số những lý do được cảnh sát đưa ra đối với những mẫu xe bị thu giữ là việc kết hợp không đúng giữa vành và lốp, hoặc tiếng ống xả quá lớn.
bmw-1.jpg
Một chiếc BMW chịu chung số phận.
bmw-2.jpg
Một chiếc BMW khác với bộ vành độ trước sau khác kiểu.
pickup-1.jpg
Một chiếc bán tải dường như cũng đã thay đổi thiết kế nên được cảnh sát đưa đi.
mercedes-2.jpg
Trong số này có cả một chiếc Mercedes AMG.
harley-davidson-1.jpg
Và cả môtô phân khối lớn.