LỊCH THI LÁI XE cấp tốc
B1 tháng 11 - B2 tháng 11
Gọi Ngay Hotline 0948.596.703

Bổ Túc Tay Lái Đi Tỉnh cho HV chưa có bằng

Siêu xe Pagani Huayra mạ chrome bạc mờ

Thiết kế hầm hố kết hợp cùng cách phối màu sơn đặc biệt làm tôn lên vẻ dữ tợn của siêu xe Italy.

Paganai Huyara được sản xuất với số lượng 100 chiếc. Do đây cũng là một trong những siêu xe hiếm trên thế giới. Mặc dù vậy, nhiều chủ hữu vẫn không ngần ngại thay đổi kiểu dáng nguyên gốc của xe, bằng cách cá tính hóa theo sở thích.
Pagani Huayra được sản xuất với số lượng 100 chiếc. Do đó, đây cũng là một trong những siêu xe hiếm trên thế giới. Mặc dù vậy, nhiều chủ sở hữu vẫn không ngần ngại thay đổi kiểu dáng nguyên gốc của xe, bằng cách cá tính hóa theo sở thích.

Một người chơi xe tại MỸ đã lựa chọn gói phụ kiện độ của SS Customs để thay đổi diện mạo của siêu xe Italy.
Một người chơi xe tại Mỹ đã lựa chọn gói phụ kiện độ của SS Customs để thay đổi diện mạo của siêu xe Italy.

Mặc dù, thiết kế nguyên gốc của Huayra được đánh giá rất cả, nhưng bản độ mới cũng không kém phần bắt mắt.
Mặc dù thiết kế nguyên gốc của Huayra được đánh giá rất cao, bản độ mới cũng không kém phần bắt mắt.

Ngoại thất của xe được hoàn thiện với lớp sơn màu bạc mờ kết hợp cùng một số chi tiết làm từ sợi carbon màu đen tạo tính tương phản. Bênh cạnh đó, dàn vỏ của Huayra trở nên hoàn thiện hơn với sự xuất hiện của những đường kẻ đỏ chạy dọc thân xe.
Ngoại thất của xe được hoàn thiện với lớp sơn màu bạc mờ kết hợp cùng một số chi tiết làm từ sợi carbon màu đen tạo tính tương phản. Bên cạnh đó, dàn vỏ của Huayra trở nên hoàn thiện hơn với sự xuất hiện của những đường kẻ đỏ chạy dọc thân xe. 

Nội thất của Pagani Huara cũng ấn tượng không kém phần ngoại thất. Chủ xe lựa chọn cách phối màu đen-đỏ trên chất liệu da và sợi carbon.
Nội thất của Pagani Huayra cũng ấn tượng không kém ngoại thất. Chủ xe lựa chọn cách phối màu đen-đỏ trên chất liệu da và sợi carbon.

Pagani Huayra sử dụng động cơ V12 6L, công suất 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.003 Nm, đi cùng hộp số 7 cấp, cho khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong dưới 3 giây.
Pagani Huayra sử dụng động cơ V12 6L, công suất 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.003 Nm, đi cùng hộp số 7 cấp, cho khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong dưới 3 giây.