LỊCH THI LÁI XE cấp tốc
B1 tháng 12 - B2 tháng 12
Gọi Ngay Hotline 0948.596.703

Bổ Túc Tay Lái Đi Tỉnh cho HV chưa có bằng

Bentley trình làng xe siêu sang Flying Spur Beluga

Mẫu sedan siêu sang của hãng xe Anh sở hữu nhiều chi tiết đặc biệt, được giao hàng vào mùa thu năm nay.

Bài viết liên quan:


Thương hiệu xe siêu sang Anh nổi tiếng với những xế hộp thuộc hàng top thế giới. Mới đây, Bentley tiếp tục giới thiệu tới những khách hàng tiềm năng chiếc Flying Spur Beluga đặc biệt.

Phiên bản này được phát triển từ Flying Spur tiêu chuẩn, sử dụng động cơ V8 thay vì động cơ W12 6,0 lít. Bên cạnh đó, nội thất và ngoại thất của xe cũng có những thay đổi để tạo điểm nhấn.

Vành xe 20 inch được thiết kế đặc biệt, mang tông màu đen-sáng. Trong khi đó, nội thất xe thêm phần sang trọng với những chi tiết màu đen bóng. Toàn bộ ghế ngồi, vô lăng, thảm sàn... đều được sử dụng loại da hoàn thiện với màu sắc tương phản.

"Các thông số của Beluga được hoàn thiện tốt, mang đến trải nghiệm tối ưu nhất cho khách hàng", đại diện của Bentley chia sẻ.

Chính vì vậy, nếu người dùng muốn một chiếc xe khác biệt hơn, có thể lựa chọn gói tuỳ chọn Mulliner Driving Specification, bao gồm bộ la-zăng 21 inch, cần số khác biệt, và một số chi tiết đặc biệt khác...

Flying Spur là mẫu sedan salon được phát triển từ chiếc Continental GT. Phiên bản Flying Spur Beluga dùng động cơ V8, 4 lít, tăng áp kép, công suất 500 mã lực và mô-men xoắn cực đại 487 Nm, cho khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 5,2 giây.

Báo điện tử Zing.vn