LỊCH THI LÁI XE cấp tốc
B1 cuối tháng 8 - B2 cuối tháng 10
Gọi Ngay Hotline 0948.596.703

450 câu hỏi thi lý thuyết sát hạch lái xe ô tô hạng B2, C - Luật giao thông đường bộ

Để đơn giản hơn cho các bạn học lý thuyết luật giao thông đường bộ Việt Nam - 450 câu hỏi thi lý thuyết sát hạch lái xe ô tô hạng B2, hạng C, thì hiện tại tôi có chia phần luật 450 này ra làm 15 video khác nhau, tương ứng với 15 bộ đề ôn thi lý thuyết, nhằm giúp các bạn học tập dễ dàng hơn.

Bài viết liên quan:
Để có thể vượt qua kỳ thi lý thuyết hạng B2, bạn phải làm bài tối thiểu là 26/30 câu. Còn đối với bằng lái xe hạng C (Xe tải) thì bạn cần đạt tối thiểu là 28/30 câu. Bạn phải đạt phần lý thuyết thì mới được thi phần thực hành.

Quy trình thi sát hạch lái xe ô tô bao gồm 3 bước: Thi lý thuyết - Thi 10 bài sa hình - Thi đường trường.

Học luật giao thông đường bộ đơn giản nhất

Đơn giản là vì mỗi 1 bộ đề luyện tập luôn được phân chia thành 3 phần rõ rệt, bao gồm: Luật, biển báo và giải sa hình.

Theo nguyên lý này, đã hình thành nên 15 bộ đề khác nhau hoàn toàn, mỗi bộ đề có 30 câu hỏi làm trong thời gian 20 phút, khoảng thời gian này khá là nhiều, hầu hết các bạn đều hoàn xong bài thi mà thời gian vẫn còn dư rất nhiều.

Cách học luật giao thông đường bộ

Mỗi 1 video bạn chỉ cần xem đi xem lại khoảng 2 lần, cố gắng nhớ những gì mình đã xem, bạn có thể cho tạm dừng để đọc câu hỏi nếu Video quá nhanh, trong các video sau, mỗi một câu hỏi tôi để thời gian 10 giây để cho bạn có thể đọc kịp và nhớ được đáp án.

Để học hết 15 video này bạn có thể dành ra khoảng 2 ngày, mỗi ngày khoảng 3 - 4 giờ thì bạn có thể học xong phần luật này. Nếu bạn học chậm hơn, khả năng nhớ không được tốt thì bạn nên dành ra 1 - 2 tuần để học, càng sớm càng tốt để có thể học hết 450 câu hỏi này.

Hướng dẫn cách giải các tình huống sa hình đơn giản nhất

Để giải bài sa hình, bạn cứ làm theo các thứ tự ưu tiên như sau, đảm bảo bạn sẽ giải được 100% bài thi sa hình. Nếu có thắc mắc vui lòng liên hệ: 0948.596.703 (Thầy Hiếu) để được hỗ trợ miễn phí.

Cụ thể như sau:
Ưu tiên 1 - Xe đi lố ngã 3,4
Ưu tiên 2 - Xe ưu tiên: Xe chữa cháy > Xe quân sự > Xe công an > Xe cứu thương
(Hay còn gọi tắt là "Cháy - Quân - Công - Thương")
Ưu tiên 3 - Tín hiệu đèn giao thông (Đèn xanh được đi)
Ưu tiên 4 - Xe chạy trên đường chính, đường phụ, xét các biển báo sau tại ngã 3, ngã 4:


Ưu tiên 5 - Xe thuộc đường bằng nhau (đồng quyền, đồng cấp), xét 4 yếu tố phụ sau:
a. Đầu tiên xét bên phải xe có đường trống đi trước.
b. Kế tiếp xét rẽ phải đi trước.
c. Kế tiếp xét đi thẳng đi trước.
d. Cuối cùng là rẽ trái.

Tải phần mềm 450 câu hỏi thi lý thuyết sát hạch lái xe ô tô

Sau khi học xong phần lý thuyết luật giao thông đường bộ Việt Nam, bạn có thể tải phần mềm về theo liên kết sau để luyện tập, đây là phần mềm mà bạn sẽ thi vào ngày thi lý thuyết tại Trung Tâm Sát Hạch.


Cách làm bài thi lý thuyết sát hạch lái xe

Khi vào phòng thi lý thuyết, bạn sẽ được cấp 1 mã số dự thi, giám sát phòng thi sẽ nhập mã số của bạn lên máy vi tính, hệ thống sẽ tự động kết nối tài khoản của bạn đến 1 đề thi lý thuyết.

Thao tác để làm đề ôn thi rất đơn giản, bạn chỉ sử dụng bàn phím máy tính, sử dụng phím lên và phím xuống để di chuyển đến câu hỏi cần trả lời. Tương ứng sử dụng phím số: 1, 2, 3, 4 để trả lời, nhấn 1 lần để chọn và nhấn 2 lần để bỏ chọn. Một câu hỏi có tối đa 2 đáp án và tối thiểu là 1 đáp án, do đó bạn hết sức lưu ý, đặc biệt là không được bỏ trống câu hỏi nào nhen các bạn.

Sau khi bạn báo cáo là làm xong bài, giám khảo sẽ tiến hành chấm điểm bài thi của bạn, ngay sau đó số điểm của bạn sẽ nhập vào hệ thống và được công bố kết quả ra bên ngoài, những bạn đang chờ thi có thể nhìn thấy điểm số này của bạn.

Trọn bộ 15 đề hỗ trợ ôn thi sát hạch lái xe ô tô

Lưu ý: đây chỉ là phương pháp hỗ trợ bạn học luật lái xe ô tô hạng B1, B2, C. Không phải đề thi sát hạch chính thức. Tuy nhiên bạn chỉ cần học tốt 15 đề này và kiểm tra lại bằng phần mềm, kết quả kiểm tra tốt, thì tôi tin chắc là bạn sẽ thi đạt trong kỳ thi lý thuyết sát hạch lái xe ô tô.