TRƯỜNG CỬU LONG THÔNG BÁO NGHỈ TẾT

Nghỉ tết: 20/1 – 1/2 (Ngày 26/12 AL)

Khai trương: 2/2 (Mùng 9 AL)


Chúc Quý Khách năm mới 2020:


Phát Tài - An Khang – Thịnh Vượng


SUV hạng sang cỡ nhỏ BMW X2 được “bật đèn xanh”

BMW X2 sẽ sở hữu thiết kế ngoại thất tương tự X4 và X6 trong khi không gian nội thất tương tự X1.

SUV hạng sang cỡ nhỏ BMW X2 được “bật đèn xanh”


Theo một số nguồn tin, hãng BMW đã chính thức “bật đèn xanh” cho dự án sản xuất mẫu crossover cỡ nhỏ hoàn toàn mới mang tên X2. Được ra đời để nằm giữa X1 và X3 trong dòng sản phẩm nhà BMW, tân binh X2 sẽ đi kèm hàng loạt công nghệ hiện đang có trên các sản phẩm cùng gia đình khác.

BMW X2 sẽ được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ UKL hiện đang dùng cho đàn anh X1, 2-Series Active Tourer và 2-Series Gran Tourer. Bên cạnh đó là hàng loạt động cơ xăng cũng như diesel với 3 và 4 xi-lanh của BMW sẽ được dùng cho tân binh X2. Hệ dẫn động cầu trước dự kiến sẽ được trang bị tiêu chuẩn cho BMW X2 hoàn toàn mới. Trong khi đó, hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian xDrive chỉ được dùng như trang thiết bị tùy chọn trên BMW X2.
Các tin đồn cho biết, một trong những loại máy có trên BMW X2 mới là động cơ B48 hiện đang được trang bị cho 2-Series Active Tourer. Khi xuất hiện trên BMW 2-Series Active Tourer, động cơ này chỉ sản sinh công suất tối đa 228 mã lực. Trong khi đó, hãng BMW sẽ sử dụng động cơ B48 cho X2 M phiên bản tính năng cao nên công suất tối đa được đẩy lên mức 300 mã lực.

Về thiết kế, BMW X2 hoàn toàn mới sẽ được trang bị cửa hậu dạng bản lề trên và dốc ngược xuống. Các chi tiết thiết kế của BMW X2 được lấy cảm hứng từ các đàn anh X4 và X6. Bên trong BMW X2 xuất hiện không gian nội thất tương tự X1, trừ diện tích rộng hơn đáng kể.

Theo tạp chí Autocar của Anh, những chiếc BMW X2 nguyên mẫu sẽ bắt đầu chạy trên đường thử trong vài tuần tới. Trong khi đó, phiên bản concept của BMW X2 sẽ trình làng sớm nhất là trong triển lãm Geneva 2016 diễn ra vào tháng 3 năm sau.