LỊCH THI LÁI XE cấp tốc
B1 tháng 12 - B2 tháng 12
Gọi Ngay Hotline 0948.596.703

Bổ Túc Tay Lái Đi Tỉnh cho HV chưa có bằng

Rolls-Royce mở triển lãm phô diễn đẳng cấp

Khách tham quan có thể tái hiện hình ảnh biểu tượng Spirit of Ecstasy bằng chính cơ thể mình. Sau khi tới những thành phố lớn trên thế giới, từ London, Berlin, Thượng Hải, sang Dubai, triển lãm "Inside Rolls-Royce" đến Mỹ và diễn ra từ ngày 7-11/5 tại khách sạn SLS ở Beverly Hills, California.

"Inside Rolls-Royce" được ví như chuyến du lịch đặc biệt với sự tham gia của các nghệ sĩ, nhà thiết kế và thợ thủ công của phòng thiết kế Bespoke. Mục tiêu mà Rolls-Royce nhắm tới là khách hàng nhà giàu trẻ tuổi.

rolls-royce-1-2196-1431751753.jpg
Rolls-Royce giúp khách tham quan tự tạo ra hình dáng của biểu tượng Spirit of Ecstasy bằng chính cơ thể họ. Chỉ trong một triển lãm, có 9 gallery khác nhau, kèm công nghệ motion capture giúp khách tham quan sử dụng chính chuyển động của mình để tái hiện hình ảnh biểu tượng Spirit of Ecstasy.  Thứ khiến một chiếc Rolls-Royce có giá đắt là sự đầu tư tới tiểu tiết và danh sách tùy chọn gần như không giới hạn. Có hơn 44.000 sắc màu tùy chọn. Màu trên xe có thể giống màu món đồ mà khách hàng yêu thích, từ chú vịt cao su màu vàng, viên bi ve hay thỏi son. Cũng vì thế, từ mức giá 296.000 USD của Ghost có thể lên tới 480.000 USD cho một chiếc Phantom Drophead Coupe và hơn thế.


rolls-royce-3-7756-1431751753.jpg
Nội thất một chiếc Rolls-Royce tại triển lãm ở Mỹ.


Trên những mẫu đặt hàng riêng, nếu khách hàng thực sự muốn gỗ óc chó và mun sọc ốp trên táp-lô, Rolls-Royce hoàn toàn có thể đáp ứng. Tại triển lãm, các nhà thiết kế, kỹ thuật viên và thợ thủ công sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi chỉ cho khách tham quan những công nghệ liên quan.

Để làm phong phú khả năng tạo cá tính, Rolls-Royce tuyển dụng những người thợ trẻ tuổi từ lĩnh vực chế tạo đồ nội thất và tàu thuyền từ miền biển phía nam nước Anh. Ở triển lãm, các chuyên gia về gỗ có thể tuổi đời chưa tới 30, nhưng có trình độ bậc thầy về đồ gỗ và am hiểu tường tận việc sản phẩm họ làm ra được lắp trên một chiếc Rolls-Royce ra sao, theo Forbes.


rolls-royce-4-9637-1431751753.jpg
Một mẫu gỗ trong số hơn 20.000 cách kết hợp gỗ trang trí của Rolls-Royce.


Chương trình cá tính hóa tập trung chủ yếu vào vật liệu da, vải và gỗ, kết hợp giữa kim loại và đá quý, sơn ngoại thất, tùy chỉnh hoặc thay thế các chi tiết kim loại trong nội thất. 

Như mẫu Phantom Celestial từng ra mắt ở triển lãm ôtô Frankfurt 2013. Sau sự kiện này, một khách hàng từng yêu cầu gắn tổng cộng 446 viên kim cương lên ốp cửa, bảng điều khiển trung tâm và vách ngăn với khoang hành khách.

Sản phẩm mới nhất thuộc chương trình Bespoke của Rolls-Royce là mẫu Wraith phiên bản thời trang với giá bán 294.000 USD. Ngoại thất tông màu trắng trong khi nội thất tạo điểm nhấn bằng màu vàng nhạt độc đáo. Xe mất khoảng 3 tháng để hoàn thiện.

Chi tiết tạo đẳng cấp Rolls-Royce

rolls-royce-2.jpg
Một góc triển lãm "Inside Rolls-Royce" ở London, Anh.
rolls-royce-5.jpg
Gỗ cho nội thất Rolls-Royce có thể được cá tính hóa đúng như nguyện vọng của khách hàng với thiết kế và loại gỗ gần như không giới hạn.
rolls-royce-6.jpg
Hơn 40.000 tùy chọn màu sắc. Màu trên xe có thể giống màu món đồ mà khách hàng yêu thích, từ chú vịt cao su màu vàng, viên bi ve hay thỏi son.
rolls-royce-7.jpg
Mẫu Phantom Celestial từng ra mắt ở triển lãm ôtô Frankfurt 2013. Sau sự kiện này, một khách hàng từng yêu cầu gắn tổng cộng 446 viên kim cương lên ốp cửa, bảng điều khiển trung tâm và vách ngăn với khoang hành khách.
rolls-royce-8.jpg
Ốp bảng đồng hồ của Phantom Nighthawk, phiên bản lấy cảm hứng từ máy bay chiến đấu tàng hình, làm từ sợi carbon. 
rolls-royce-9.jpg
Trên Phantom Waterspeed là hình ảnh chú chim sơn ca phía cuối chỗ kê tay ở cửa xe.
rolls-royce-10.jpg
Đồng hồ trên táp-lô với phần nền màu xanh độc đáo trên mẫu Phantom Suhail.
rolls-royce-11.jpg
Phantom Metropolitan với hình ảnh đô thị hiện đại trên gỗ ốp. Gỗ hoàn toàn được cắt laser, lắp ráp và hoàn thiện thủ công.
rolls-royce-12.jpg
Phantom Serenity thể hiện phong cách thiết kế độc đáo khác với sự kết hợp của da, gỗ và lụa.