Lịch Thi Lái Xe
B1 tháng 6 - B2 tháng 6

Bổ túc Số Sàn:
Lanos: 180.000 đ/giờ Aveo, Gentra (Xe VIP): 200.000 đ/giờ
Đăng ký 10 giờ Giảm 100k
Lưu Ý: Thứ 7, CN, tăng 20.000 đ/giờ

Bổ túc Tự Động: 
Vios: 240.000 VNĐ/giờ. Đăng ký 10 giờ Giảm 100k
Lưu Ý: Thứ 7, CN, tăng 20.000 đ/giờ

Đổi Bằng Quốc Tế IAA đi được 200 nước giá rẻ


Dàn siêu xe Pagani đắt giá tại Hong Kong

Những siêu xe nổi tiếng như Huayra và Zonda được nhiều đại gia chơi xe tại Hong Kong ưa chuộng. Do đó, nhiều phiên bản hiếm của các siêu xe này cũng xuất hiện tại đây.

Ngoài quê hương chính là Italy, có thể nói Hong Kong là quê hương thứ 2 của những siêu xe Pangani. Người chơi xe tại đặc khu hành chính của Trung Quốc sở hữu khá nhiều mẫu xe mang thương hiệu Pagani. Nhiều phiên bản hiếm của các siêu xe Zonda, Huayra đều có mặt tại thành phố này.
Ngoài quê hương chính là Italy, Hong Kong là điểm đến thứ 2 của những siêu xe Pangani. Người chơi đấy có nhiều mẫu xe mang thương hiệu Pagani. Một số phiên bản hiếm của các siêu xe Zonda, Huayra đều có mặt tại thành phố này.
Những siêu xe mang thương hiệu Pagani đã cùng xuất hiện trong một garage tại Hong Kong trong dịp gần đây. Pangani Zonda Absolute mang rất hiếm với màu sơn đen mờ và được trang trí dải đường kẻ theo phong cách cờ Italy, chạy dọc đầu xe . Siêu xe này được phát triển từ người anh em Zonda Cinque, thân xe làm từ sợi carbon khô. Một số chi tiết khí động học khác trên xe cũng được làm từ loại vật liệu này.
Những siêu xe mang thương hiệu Pagani xuất hiện trong một garage tại Hong Kong. Pangani Zonda Absolute hiếm với màu sơn đen mờ và được trang trí đường kẻ theo phong cách cờ Italy, chạy dọc phần đầu. Siêu xe này được phát triển từ người anh em Zonda Cinque, thân xe làm từ sợi carbon khô. Một số chi tiết khí động học khác trên xe cũng được làm từ loại vật liệu này.
Trong khi đó, siêu xe Zonda Cinque cũng rất nổi bật giữa dàn xe với dàn vỏ màu cam. Siêu xe của Pagani dùng động cơ của AMG, công suất 670 mã lực, tốc độ tối đa 350 km/h và khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,4 giây, từ 0-200 km/h trong 9,8 giây.
Siêu xe Zonda Cinque dùng động cơ của AMG, công suất 670 mã lực, tốc độ tối đa 350 km/h và khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,4 giây, từ 0-200 km/h trong 9,8 giây.
Ngoài ra, trong dàn xe này cón có sự hiện diện của 2 siêu xe Zonda F coupe và phiên bản mui trần Zonda F Roadster. Mẫu xe mui trần chỉ được sản xuất với số lượng 25 chiếc.
Ngoài ra, trong dàn xe này còn có 2 siêu xe Zonda F coupe và Zonda F Roadster. Mẫu xe mui trần chỉ được sản xuất với số lượng 25 chiếc.
Dàn siêu xe Pagani đắt giá tại Hong KongPhóng to
Siêu xe Pangani Huayra được trang bị động cơ  V12 6,0 lít, công suất 730 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm, có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,3 giây và có thể đạt vận tốc tối đa 370 km/h.