LỊCH THI LÁI XE cấp tốc
B1 tháng 11 - B2 tháng 11
Gọi Ngay Hotline 0948.596.703

Bổ Túc Tay Lái Đi Tỉnh cho HV chưa có bằng

Cô Gái Thiên Thần 2

Cô Gái Thiên Thần 2Thiên thần là một hình tượng nhân vật chuyên giúp người làm những việc thiện bằng phép thuật cao cường của mình, bên cạnh đó ngài còn sở hữu 1 hình dáng trong sáng rất đẹp. Chơi game Cô Gái Thiên Thần 2 – Angle Girl 2 bạn sẽ được gặp một cô gái đặc biệt cũng có những nét đặc trưng giống thiên thần, trong game hay này bạn có nhiệm vụ trang điểm làm đẹp cho nàng ấy đấy.
Mặc dù đã có cặp cánh và mọi thứ đều gần như hoàn hảo nhưng cô gái ấy vẫn muốn đẹp hơn nữa, để chơi game bạn sẽ dùng Chuột máy tính để tương tác, nhấp chọn những công cụ cần thiết để phối màu và trang điểm cho cô gái, từng công đoạn như làm mắt, lông mi, tô son … và điều quan trọng hơn cả là sự phối màu phù hợp, tất cả sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc trang điểm và làm đẹp này đấy.
Chơi game bạn gái hay này, bạn còn có dịp vừa chơi vừa học thêm cho mình những kiến thức bổ ích khác, hãy tưởng tượng bạn được nhận vào 1 công ty lớn và được mời đi ăn tiệc trong một dịp nào đó, bạn chơi game nên biết cách phối màu cũng như chọn đồ nên bạn càng trở nên nổi bật và lôi cuốn hơn ở giữa đám đông, mọi người đều khen ngợi bạn và cảm giác lúc đó thật tuyệt đúng không.
Ngoài game online trên ra, vẫn còn nhiều game bạn gái hay khác và tiêu biểu như game Cô Gái Mắt Nai, ở trò chơi này bạn được làm quen cùng 1 cô gái mắt nai đặc biệt và cũng rất dễ mến đấy.