LỊCH THI LÁI XE cấp tốc
B1 tháng 1- B2 tháng 1
Gọi Ngay Hotline 0948.596.703

Bổ Túc Tay Lái Đi Tỉnh cho HV chưa có bằng

Chú Khỉ Buồn 23

Chú Khỉ Buồn 23GIỚI THIỆU VỀ GAME CHÚ KHỈ BUỒN 23

Chú Khỉ Buồn lại tiếp tục tái ngộ với đông đảo người chơi yêu thích nhân vật trong loạt game hoạt hình vui nhộn và ngộ nghĩnh này. Nếu phiên bản trước đó, game Chú Khỉ Buồn 22, người chơi sẽ được đấu trí cùng chú khỉ với những bí ẩn từ đĩa bay của người ngoài hành tinh thì đến với game Chú Khỉ Buồn 23 – Monkey Go Happy Dragon, bạn sẽ được cùng chú khỉ tham gia những màn chơi cùng với những tình huống ấn tượng và độc đáo nhé.
Trong game online miễn phí này, bạn sẽ được cùng chú khỉ buồn tham gia vào những màn chơi với phong cách quen thuộc, khi bạn sẽ phải dùng chuột nhấp vào những đối tượng, sự vật để có thể tìm ra được những mối liên kết giữa chúng, từ đó giải được câu đố bí ẩn trong từng màn chơi. Ví dụ như màn khởi đầu, bạn sẽ phải tìm thấy một cái thang tại một trang trại cũ. Sau đó, dùng cái thang để bắc lên một nhà kho, tìm kiếm chiếc chìa khoá để mở căn nhà trước đó. MỘt chú bò sữa đang nằm ở trong đó, bạn cần phải kiếm rơm để chú bò bước ra ngoài và ăn cỏ. Tiếp theo đó, bạn sẽ thấy một điều bất ngờ xảy đến đấy.
Còn khá nhiều tình huống độc đáo, thú vị và rất vui nhộn trong game trí tuệ online này sẽ giúp cho các bé có thể phát triển khả năng tư duy độc đáo của mình với những màn chơi phải suy luận thật cẩn thận để có thể vượt qua đấy. Tuy nhiên, chúng cũng không quá khó, và ngay cả các bạn là người lớn cũng có thể tham gia một cách thích thú đấy.