LỊCH THI LÁI XE cấp tốc
B1 tháng 11 - B2 tháng 11
Gọi Ngay Hotline 0948.596.703

Bổ Túc Tay Lái Đi Tỉnh cho HV chưa có bằng

Choáng với siêu xe Lamborghini Murcielago độ "không thể dị hơn"

Lớp bọc ngoại thất màu da báo, những chiếc đinh nhọn và ống xả siêu dài là những điểm nhấn đập vào mắt trên chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago độ chỉ có thể của người Nhật Bản.

Choáng với siêu xe Lamborghini Murcielago độ "không thể dị hơn"

Từ trước đến nay, người Nhật Bản vẫn luôn nổi tiếng với phong cách “siêu dị”, từ quần áo, đầu tóc, phong cách trang điểm đến độ xe. Những chiếc xe độ của người Nhật Bản thường được mạ crôm, sơn màu lạ hoặc gắn đèn LED cực “lóa mắt”. Chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago độ dưới đây là một ví dụ điển hình.

Có thể nói, đây là một trong những chiếc xe độ thuộc hàng “dị” nhất thế giới và chỉ có thể đến từ Nhật Bản. Chủ nhân của chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago có vẻ không mấy hài lòng với thiết kế nguyên bản. Đầu tiên, chủ xe bổ sung thêm bộ body kit của hãng Liberty Walk nổi tiếng cho chiếc Lamborghini Murcielago. Nhờ đó, phần thân vỏ của chiếc siêu xe mang quốc tịch Ý được mở rộng đáng kể. Sau đó, chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago được bọc lại bằng bộ cánh da báo “đập vào mắt”.


Tuy nhiên, phần “quái dị” nhất của chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago không nằm ở đó. Chiếc siêu xe còn được gắn đinh nhọn khắp nơi trên nắp capô. Đây là những chiếc đinh nhọn thường thấy trên giày sneaker, mũ hoặc túi xách thay vì siêu xe như Lamborghini Murcielago.

Bên cạnh đó là hàng loạt đường sọc màu cam “nổi bần bật” cùng la-zăng, hốc gió trước và bộ khuếch tán sau màu đỏ rực rỡ. Bọc bên ngoài bộ la-zăng bằng hợp kim cỡ lớn là lốp P Zero khá đắt tiền.

Chi tiết cuối cùng và có thể khiến nhiều người hốt hoảng là cặp ống xả sau xe. Hai ống xả mới siêu dài được lắp thêm vào xe và nằm nghiêng khoảng 30 độ. Hai đầu ống xả được vót nhọn như kim tiêm. Trên thực tế, hai ống xả được thiết kế theo phong cách đôi đũa tre vốn rất quen thuộc với người Á Đông. Tất cả kết hợp thành một chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago không thể “dị” hơn được nữa.