Lịch Thi Lái Xe
B1 tháng 6 - B2 tháng 6

Bổ túc Số Sàn:
Lanos: 180.000 đ/giờ Aveo, Gentra (Xe VIP): 200.000 đ/giờ
Đăng ký 10 giờ Giảm 100k
Lưu Ý: Thứ 7, CN, tăng 20.000 đ/giờ

Bổ túc Tự Động: 
Vios: 240.000 VNĐ/giờ. Đăng ký 10 giờ Giảm 100k
Lưu Ý: Thứ 7, CN, tăng 20.000 đ/giờ

Đổi Bằng Quốc Tế IAA đi được 200 nước giá rẻ


"Choáng" với mức độ xa hoa của xe gia đình trị giá hơn 40 tỉ đồng

Nhìn bên ngoài, Elegant Lady không khác một chiếc xe khách với thiết kế đơn giản chỉ được bổ xung thêm những hoạ tiết trang trí. Thế nhưng khi bước vào bên trong thì chiếc xe này thực sự là một căn biệt thự đáng mơ ước.

"Choáng" với mức độ xa hoa của xe gia đình trị giá hơn 40 tỉ đồng

Nếu bạn là một người yêu thích cuộc sống di chuyển thì một chiếc xe với đầy đủ các tính năng như một căn hộ sẽ luôn là một giấc mơ. Thế nhưng với Liberty Coach, họ đã mang tới cho những người thích dịch chuyển một căn biệt thự chứ không chỉ là một căn nhà đơn thuần.


Khoang lái xe được thiết kế hoàn toàn mới với nhiều tiện ích hơn.

Khoang lái xe được thiết kế hoàn toàn mới với nhiều tiện ích hơn.Chiếc xe dưới đây có tên gọi Elegant Lady với những trang thiết bị nội thất bên trong tối tân nhất hiện nay. Trước tiên phải kể đến chính là không gian sang trọng được bọc da cao cấp từ khoang lái cho đến các khoang cá nhân. Chiếc xe được chia làm khoang lái, phòng khách kết hợp bếp ăn và phòng ngủ kết hợp nhà tắm.

Không gian phòng khách sang trọng bên trong chiếc xe.

Không gian phòng khách sang trọng bên trong chiếc xe.

Các trang thiết bị trên xe nếu kể sơ qua cũng đã thấy được độ xa xỉ của chiếc xe như: nội thất bọc da; hệ thống đèn led màu dịu mắt; khoang lái thông minh tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ như định vị GPS, radio; điều khiển hệ thống toàn bộ các tiện ích trên xe thông qua iPad Air; màn hình giải trí trung tâm UHD 65".... Phòng khách, phòng ngủ cũng được trang bị nội thất cao cấp mang thiết kế tân cổ điển.... Ngoài ra, cung cấp sức mạnh cho Liberty Coach Elegant Lady là khối động cơ Volvo D13 cùng hộp số 6 cấp, đảm bảo cho hành trình trên mọi cung đường của người chủ xe.Và tất nhiên, mức giá đưa ra cho "ngôi nhà di động" này được ước lượng khoảng hơn 40 tỉ đồng.

Một số hình ảnh về không gian bên trong chiếc xe Liberty Coach Elegant Lady: