LỊCH THI LÁI XE cấp tốc
B1 tháng 11 - B2 tháng 11
Gọi Ngay Hotline 0948.596.703

Bổ Túc Tay Lái Đi Tỉnh cho HV chưa có bằng

Cặp Đôi Valentine

Cặp Đôi ValentineNgày lễ tình nhân Valentine là một trong những dịp để các bạn yêu nhau thể hiện tình cảm tốt đẹp nhất của mình, mọi người thường ăn mặc đẹp để cùng nhau đi dạo phố trong ngày này, và sẽ tuyệt hơn nếu 2 người họ cùng chọn lựa và mặc các bộ đồ hợp thời trang nhất cho mình để cùng đi chơi. Chơi game Cặp Đôi Valentine – Happy Valentine Couple bạn sẽ chọn đồ cho cả 2 nhân vật chính những bộ đẹp nhất trước khi đi chơi nhé.
Cách chơi game online trên khá đơn giản, chỉ cần bạn biết sử dụng Chuột máy tính là có thể chơi được rồi. Để bắt đầu bạn hãy nhấp chọn những kiểu quần áo hợp nhất theo gu thẫm mỹ của mình, trong game bạn gái thời trang mini này bạn sẽ được chọn đồ cho mình và cả người yêu của mình nữa, đẹp hay xấu không quan trọng, miễn sao phù hợp và 2 bạn đều thích là được. Sẽ tuyệt hơn nếu bạn rủ được người yêu cùng ngồi chơi game và thảo luận xem những bộ nào phối màu là đẹp nhất.
Ngày mai đã là ngày lễ tình nhân Valentine rồi, bạn hãy chơi game và trãi nghiệm cảm giác vui vẻ khi đi chơi cùng người yêu nhé. Ngoài ra bạn còn có thể thưởng thức thêm game Món Quà Valentine, hãy tranh thủ làm vài món quà ý nghĩa để tặng người mình thương nhé, chúc bạn có một lễ tình nhân thật vui.