TRƯỜNG CỬU LONG THÔNG BÁO NGHỈ TẾT

Nghỉ tết: 20/1 – 1/2 (Ngày 26/12 AL)

Khai trương: 2/2 (Mùng 9 AL)


Chúc Quý Khách năm mới 2020:


Phát Tài - An Khang – Thịnh Vượng


BMW X2 sẽ cạnh tranh Range Rover Evoque

BMW X2 sẽ cạnh tranh Range Rover Evoque

Dân trí Theo một số nguồn tin, BMW đang đẩy mạnh dự án phát triển một mẫu crossover mới, mang tên X2, nằm cùng phân khúc với Range Rover Evoque.

Theo nguồn tin riêng của tạp chí Autocar Anh quốc, những chiếc xe làm mẫu có thể sẽ bắt đầu chạy thử trên đường trong vài tuần tới, sau gần hai năm rưỡi phát triển.

Mẫu crossover cỡ nhỏ này được cho là mang phong cách của các mẫu có thiên hướng lai coupe như X4 và X6, với thiết kế 4 cửa truyền thông và nóc xe vuốt dốc từ sau cột cho đến tận cửa hậu.


BMW X2 sẽ nằm ở phân khúc giữa X1 và X3

Về động cơ, có thể sẽ là các bản 3 và 4 xy-lanh, cả chạy dầu và chạy xăng tuỳ thị trường. Động cơ mã B48 mà BMW đang dùng cho xe 2-Series Active Tourer, với công suất 231 mã lực và mô-men xoắn 258 lb-ft, có thể sẽ được hiệu chỉnh để đẩy công suất cực đại lên khoảng 300 mã lực để trang bị cho bản cao nhất - M Performance.

BMW X2 sẽ nằm ở phân khúc giữa X1 và X3

Về hệ dẫn động, nhiều khả năng sẽ có cả bản dẫn động bánh trước và dẫn động 4 bánh. Trước đây có tin đồn về cả bản 2 cửa và 4 cửa, nhưng thông tin mới nhất không còn đề cập đến bản 2 cửa nữa.Dự kiến xe X2 bản concept sẽ ra mắt sớm nhất vào vào năm sau, có thể tại Triển lãm ô tô Geneva, và có mặt trên thị trường sau đó một năm, tức là năm 2017.