LỊCH THI LÁI XE cấp tốc
B1 tháng 12 - B2 tháng 12
Gọi Ngay Hotline 0948.596.703

Bổ Túc Tay Lái Đi Tỉnh cho HV chưa có bằng

Đạp xe gần 500 km đưa mèo cưng đến Anh du lịch

Đạp xe gần 500 km đưa mèo cưng đến Anh du lịch

Một doanh nhân đã gây chú ý khi đạp xe tự chế đưa hai chú mèo cưng của mình đi du lịch trên quãng đường gần 500 km từ Hà Lan đến Anh.

Thomas Vles 30 tuổi, là một doanh nhân ở Amsterdam đã chế ra chiêc xe đạp ba bánh để đi du lịch cùng hai chú mèo đáng yêu của mình. Anh đặt tên cho chiếc xe là KittymobileThomas Vles đã tạo một hộp kính với những lổ thông hơi cho hai chú mèo của mình. Hành trình của Thomas bắt đầu từ Amsterdam và kết thúc ở London với chiều dài gần 500 km và mất hết ba ngày di chuyển bằng xe đạp, phà và xe tải.Hai chú mèo 10 tháng tuổi với tên gọi là Mushi và Cheesy được nằm trong một chiếc xe đặc biệt và tha hồ nhìn ngắm khung cảnh bên ngoài.

Thomas và hai chú mèo của mình đã đến thăm một số nơi ở London như tháp đồng hồ Bigben, Cung điện Westminster....

Hai chú mèo tỏ vẻ rất thích thú với chuyến đi của mình khi liên tục nhìn ngắm phong cảnh xung quanh. Trên đường đi, họ nhận được sự quan tâm và hỏi thăm của rất nhiều người.Theo Thomas, anh thực hiện chuyến đi này để chào mừng sự ra đời của công tyPoopy Cat's do anh làm chủ.


Thomas đang đạp chiếc Kittymobile trên cây cầu Thiên niên kỷ ở Anh.

Nhiều người đi đường tỏ ra rất hào hứng với chuyến đi đầy thú vị của Thomas và hai chú mèo.
Trong những ngày mưa gió, Thomas vẫn cứ rong ruổi để hoàn thành mục đích chuyến đi của mình. Chuyến đi của anh nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ đi xe tải phía sau. Trong đó có một bác sĩ thú y để chăm sóc sức khỏe cho hai chú mèo. Kết thúc chuyến tham quan London, Thomas cùng hai con mèo của mình sẽ trở về Hà Lan bằng xe tải.