LỊCH THI LÁI XE cấp tốc
B1 tháng 11 - B2 tháng 11
Gọi Ngay Hotline 0948.596.703

Bổ Túc Tay Lái Đi Tỉnh cho HV chưa có bằng

Ra mắt 3 phiên bản Audi mới tại Việt Nam

Ra mắt 3 phiên bản Audi mới tại Việt Nam


Các phiên bản Audi A3 Sportback, Audi A7 Sportback và Audi TT Coupe có mặt tại Triển lãm Ôtô Việt Nam lần thứ 10 đang diễn ra ở TP HCM.

Audi A3 Sportback
Được vinh danh là Chiếc xe của năm  Audi A3 tiếp tục trình làng tại thị trường Việt Nam phiên bản Sportback tạo nên một tiêu chuẩn mới trong phân khúc xe nhỏ gọn đẳng cấp và tiện lợi.


Ca sĩ trẻ Đông Nhi là người đại diện cho dòng xe Audi A3 Sportback trẻ trung năng động tại Việt Nam.

 

Audi A3 Sportback nằm trong phân khúc xe nhỏ gọn đẳng cấp và tiện lợi...

 

... nhưng vẫn mang nét sang trọng quyến rũ.


Hoa hậu Ngô Phương Lan-đại sứ Audi A7 Sportback
Đẹp và phong cách  Audi A7 Sportback chính là sự Tiên phong hoàn hảo cho dòng xe sang trọng nhưng vẫn đậm chất thể thao này. 

Sau lần ra mắt đầy thành công năm 2010 tại thị trường Việt Nam, Audi A7 Sportback ra mắt phiên bản hoàn toàn mới với ưu điểm thay đổi đáng kể nhất gồm: Lưới tản nhiệt khung đơn, cản trước sau, ống xả và đèn pha LED tiêu chuẩn;

Audi còn cung cấp tuỳ chọn hệ thống đèn LED ma trận với khả năng chiếu sáng tối ưu và không gây chói mắt cho các phương tiện cùng giao thông.

Hoa hậu Ngô Phương Lan là đại sứ của dòng xe đậm chất thể thao Audi A7 Sportback. Phiên bản mới này có nhiều thay đổi gồm lưới tản nhiệt khung đơn, cản trước sau, ống xả và đèn pha LED tiêu chuẩn.

Audi còn cung cấp tùy chọn hệ thống đèn LED ma trận với khả năng chiếu sáng tối ưu và không gây chói mắt cho các phương tiện cùng giao thông.


Ca sĩ Hà Anh Tuấn - Đại sứ Audi TT Coupe
Ngôi sao chính của Audi tại VMS 2014 năm nay chính là chiếc Audi TT Coupe phiên bản hoàn toàn mới.  Được coi là mẫu mực cho thiết kế xe Audi toàn cầu, tại cuộc thi Automotive Brand Contest 2014 tại Paris, chiếc Audi TT mới được vinh danh giải thưởng Thiết kế Đột phá của năm.

Còn ca sĩ Hà Anh Tuấn là đại sứ của chiếc Audi TT Coupe vừa nhận giải thưởng thiết kế đột phá của năm tại cuộc thi Automotive Brand Contest 2014 diễn ra ở Paris.


Chiếc TT thế hệ mới được nhấn mạnh với các đường ngang, lưới tản nhiệt khung đơn mở rộng và phẳng hơn thế hệ trước, hai đường viền sắc nét hình chữ V trên nắp ca-pô chạy dài từ góc trên của khung tản nhiệt. Phía sau là các đường ngang phía dưới nhấn mạnh thêm dáng vẻ thể thao của chiếc xe.  


Ban lãnh đạo Audi Việt Nam chụp hình cùng các đại sứ.