LỊCH THI LÁI XE cấp tốc
B1 tháng 12 - B2 tháng 12
Gọi Ngay Hotline 0948.596.703

Bổ Túc Tay Lái Đi Tỉnh cho HV chưa có bằng

Người mẫu Tety Tudor chuyên cho thuê siêu xe

Người mẫu Tety Tudor chuyên cho thuê siêu xe


Việc Tety Tudor đăng video lái siêu xe Ferrari 458 Spider màu đỏ và khoe là quà Giáng sinh chỉ là một phần của câu chuyện thú vị.

Video của người mẫu xinh đẹp được đăng lên Youtube vào tháng 12/2014 khi cô chia sẻ về món quà Giáng sinh. Còn trên Facebook, thông tin cá nhân cho biết Tudor không chỉ rất thành công trong sự nghiệp người mẫu, mà còn là chủ "một công ty cho thuê siêu xe" ở London, Anh.

Tety Tudor bên chiếc Ferrari 458 Spider màu đỏ mà cô khoe là quà Giáng sinh

Người đẹp có tên đầy đủ là Tetyana Tudor, thuộc công ty quản lý người mẫu Next Model ở London. Sinh ra và lớn lên tại Ukraine, Tudor năm nay khoảng 25 tuổi. Sự nghiệp người mẫu bắt đầu vào năm 13 tuổi và đến năm 15 tuổi, cô nhận được hợp đồng 3 năm với hãng Chanel đi diễn khắp Nhật Bản. Sau đó Tudor ký với Elite và chuyển tới Paris (Pháp) rồi New York (Mỹ).

Tety Tudor trong vai trò người mẫu

Với số tiền kiếm được, Tudor mua Bespoke Sports Car Hire ở London. Hãng hiện có hơn 50 chiếc siêu xe và xe sang với khách hàng gồm cả người địa phương lẫn du khách quốc tế.

Trong số những mẫu xe tính năng cao của Bespoke Sports Car Hire do Tudor làm chủ, có cả những cái tên đình đám như McLaren MP4-12C, Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder, Ferrari 458 Spider hay Bentley Continental GTC.