LỊCH THI LÁI XE cấp tốc
B1 tháng 11 - B2 tháng 11
Gọi Ngay Hotline 0948.596.703

Bổ Túc Tay Lái Đi Tỉnh cho HV chưa có bằng

Hành trình Pajero Sport chinh phục Việt Nam

Hành trình Pajero Sport chinh phục Việt Nam


Các gia đình tham gia chặng đầu "Hành trình Pajero Sport chinh phục Việt Nam" đã có được những kinh nghiệm quý giá khi chinh phục các địa hình khó, đặc biệt là đồi cát hay bờ biển.

Chặng đầu tiên TP HCM - Nha Trang đã để lại ấn tượng mạnh với các thành viên tham gia. Anh Tuấn, đại diện gia đình đi trên xe số 5, nhận xét chuyến đi lôi cuốn bằng những cung đường hoàn toàn mới mà thông thường mọi người ít có cơ hội đi qua. "Điều khiển xe Pajero Sport vượt qua những cung đường xấu đầy ổ voi ổ gà đã mang đến những cảm xúc rất tuyệt vời cho các thành viên. Có lẽ tôi sẽ thuyết phục bà xã đổi qua xe này sau khi kết thúc hành trình", anh Tuấn vui vẻ nói.

[IMG] 

Không chỉ mang lại những trải nghiệm mới mẻ trên các cung đường mới, chặng đầu tiên của hành trình còn mang đến cho các thành viên tham gia cơ hội thử sức cùng Pajero Sport trên địa hình khắc nghiệt.

Là mẫu xe duy nhất trong phân khúc sở hữu động cơ V6 3.0L MIVEC với 220 mã lực, hệ thống truyền động hai cầu Super Select 4 chế độ vận hành với khóa vi sai cầu sau kết hợp với thiết kế khung gầm có các góc thoát trước sau và khoảng sáng gầm xe lớn, Pajero Sport đã giúp các gia đình có những trải nghiệm thực tế thú vị.

Việc tự mình cầm vô lăng lái xe trên suốt hành trình dài và trải qua đầy đủ những điều kiện khác nhau như lái xe tốc độ cao trên đường cao tốc, băng băng vượt qua đồi cát hoặc lướt trên những cung đường còn đang làm dang dở hoặc trải nghiệm độ ổn định tuyệt vời trên đường đèo dốc… đã giúp họ hiểu hơn về xe Pajero Sport.

[IMG] 

Những kinh nghiệm lái xe địa hình cũng như lái xe an toàn trên đèo dốc được các thành viên nhiệt tình chia sẻ. Ví dụ như trong quá trình chinh phục đỉnh đồi cát, nếu xe không thể tiến lên thêm, thói quen của người chưa có kinh nghiệm thường là cố gắng đạp ga. Tuy nhiên, điều này dễ khiến xe bị chôn bánh và cách xử lý đúng là cài số lùi và tìm vị trí thích hợp để lấy đà cho xe vượt lên. Hay khi xuống đồi cát thì phải lái theo hướng vuông góc chứ không được lái xe chéo xuống địa hình.

Các gia đình tham gia được hướng dẫn lái xe an toàn ngay trên đường với từng tình huống cụ thể, kết hợp với những tính năng đặc biệt trên xe khiến họ càng tự tin hơn sau vô lăng và phát huy hết tính năng của xe. Trên các đoạn đường đèo dốc, chế độ thể thao trên hộp số tự động của Pajero Sport đã phát huy tác dụng rõ rệt. Cảm giác điều khiển xe càng phấn khích hơn khi kết hợp với lẫy sang số trên vô lăng. Là tay lái trẻ nhất đoàn cũng như đã từng quen với hộp số sàn, anh Nguyên cảm thấy rất thích thú với chế độ thể thao của hộp số tự động khi sử dụng chế độ này gần như trong suốt hành trình.

Chặng tiếp theo Nha Trang - Đà Nẵng sẽ bắt đầu từ ngày 10/10 cùng với 4 gia đình mới. Trong chặng này, ngoài địa hình cát, 4 gia đình tham gia sẽ được chinh phục đèo Cả - một trong những con đèo lớn và hiểm trở nhất miền. Trên đường đi Quảng Ngãi, các gia đình sẽ ghé thăm bệnh xá Đặng Thùy Trâm. Hành trình cũng tham quan phố cổ Hội An để các gia đình có thể trải nghiệm sự di chuyển linh hoạt của Pajero Sport qua những cung đường nhỏ, hẹp. Đích đến cuối cùng thành phố Đà Nẵng.

[IMG] 

Tại mỗi điểm dừng chân, Mitsubishi sẽ tổ chức các hoạt động xã hội, tổ chức lái thử xe, đặc biệt đây là tháng tri ân khách hàng và kỷ niệm Vina Star Motors 20 năm thành lập. Cụ thể, buổi sáng chủ nhật, Pajero Sport sẽ đưa các gia đình đi thăm và tặng quà cho những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và mồ côi tại các mái ấm, nhà tình thương trong thành phố. Mitsubishi sẽ trao 20 học bổng khuyến học và 200 phần quà đặc biệt cho các bé.

Chiều chủ nhật, ngày thứ hai, thứ ba, người dân thành phố có bằng lái ôtô có thể đăng ký lái thử xe Pajero Sport phiên bản mới tại những quán cà phê lớn. Tại đây, khách hàng sẽ đăng ký lái thử xe bằng cách check-in bằng GPS kèm theo hình ảnh. Sau khi đăng ký, người tham gia sẽ không chỉ được trải nghiệm xe mà còn nhận được quà tặng từ ban tổ chức.

Ngoài ra nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng Mitsubishi, mừng 20 năm Vina Star Motor ra đời, hãng xe đã tổ chức "Tháng tri ân khách hàng đặc biệt" để kiểm tra xe, bảo dưỡng xe hoàn toàn miễn phí, giảm giá phụ tùng lên đến 20%... cho khách hàng tại đại lý.