LỊCH THI LÁI XE cấp tốc
B1 tháng 1- B2 tháng 1
Gọi Ngay Hotline 0948.596.703

Bổ Túc Tay Lái Đi Tỉnh cho HV Đã có bằng

Đi phượt với số 0 tròn trỉnh trên chiếc Vespa Brotherhood

Đi phượt với số 0 tròn trỉnh trên chiếc Vespa BrotherhoodNa Sơn và Bùi Thạc Chuyên cùng nhau lên lịch cho cuộc hành trình “Sống bằng niềm tin” từ Hà Nội vào Đà Nẵng với sự trợ giúp từ Vespa.

Không chỉ là một nhiếp ảnh gia, Na Sơn còn là người yêu xe, thích "phượt”, khoái phiêu lưu, mạo hiểm. Anh đã đưa ra lời thách thức “điên rồ” với người bạn thân, đạo diễn Bùi Thạc Chuyên về cuộc hành trình “dài hơi” từ Hà Nội đến Đà Nẵng (800 km). Cũng là người đam mê khám phá, Bùi Thạc Chuyên nhận lời không chút do dự.

Bộ đôi yêu xe, thích "phượt”, khoái phiêu lưu, mạo hiểm.

Lộ trình bắt đầu từ Hà Nội, vượt qua đèo Hải Vân hiểm trở, dừng chân chiêm ngưỡng những cảnh đẹp ở Huế và điểm đến cuối cùng hai chàng “kỵ sĩ hiện đại” sẽ hội tụ với bạn bè tại thành phố của những cây cầu - Đà Nẵng.

Với thử thách chinh phục 800 km bằng 0 đồng, chuyến phiêu lưu dựa trên tinh thần “Sống phong cách, khách quý muôn phương”. Họ sẽ nhận được sự trợ giúp của các anh em trên dọc đường đi như thế nào và có thể vượt qua những vấn đề xảy ra trong suốt cuộc hành trình?


Bên cạnh thử thách “điên rồ”, 2 người đàn ông với trái tim nhiệt thành còn nung nấu hy vọng kết thêm những bằng hữu cùng chí hướng trên dọc đường đi. Với sự đồng hành của Vespa, chuyến đi sẽ được ghi lại và cập nhật chi tiết tại đây.