Lịch Thi Lái Xe

B1 tháng 4 - B2 tháng 6


Bổ túc Số Sàn:

Aveo 2014: 180.000 đ/giờ - Xe Vios 2020 (Xe VIP): 200.000 đ/giờ


Bổ túc Tự Động:

Vios 2019: 240.000 VNĐ/giờ.


Đăng ký 10 giờ bổ túc số sàn và tự động Giảm ngay 100k


Đổi Bằng Quốc Tế IAA đi được 200 nước giá rẻCỬU LONG | NƠI TIN CẬY ĐỂ HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI TPHCM

Thấu hiểu được những khó khăn mà quý khách hàng đang gặp phải trong vấn đề tìm Trung tâm dạy lái xe ô tô uy tín với mức học phí tốt nhất.


Bài viết liên quan:

Cửu Long là 1 trong những Trung tâm dạy lái xe đầu tiên tại TPHCM. Với đầy đủ cơ sở vật chất và bề dày kinh nghiệm hoạt động của Cửu Long, đảm bảo sẽ mang đến cho học viên khóa học lái xe ô tô chất lượng với mức học phí rẻ nhất tại TPHCM.


Chương trình dạy học lái xe ô tô chuyên nghiệp

Là 1 trong 4 quy trình đào tạo lái xe chuyên nghiệp tại Trung tâm Cửu Long, đó là chương trình học lái xe thử "1 Giờ Miễn Phí".Mục đích tổ chức chương trình này nhầm giúp cho học viên biết được cách thức dạy học lái xe ô tô tại Trung tâm cũng như kỹ năng sư phạm, khả năng truyền đạt của đội ngũ giáo viên tại Trung tâm Cửu Long.

Chất lượng dạy học lái xe ô tô tại Cửu Long rất tốt: đó là điều mà tôi cũng như những học viên sau khi học tại Trung tâm khẳng định.

Học viên sẽ được học lái xe thực tế trên đường, cùng 1 giáo viên, trên xe trang bị đầy đủ thiết bị để dạy học, nhằm hỗ trợ học viên tối đa trong việc học. 

Ở Cửu Long, cam kết không có hiện tượng ghép nhiều học viên trên 1 xe để dạy, vì Cửu Long hiểu rằng, hầu hết học viên đều rất bận rộn với công việc hằng ngày, học ghép như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến học viên.

Thời gian học tại Trung tâm rất linh động, phù hợp với tất cả các học viên.

Quy trình dạy học lái xe chuyên nghiệp tại Cửu Long

Chính thức học tại Cửu Long bạn mới cảm nhận được 1 điều, “Lái xe ô tô không khó”.

Giai đoạn 1: Ngay buổi học thực hành đầu tiên bạn đã được trải nghiệm cảm giác “Chính bạn lái xe trên đường”, 2 giờ đầu tiên học viên sẽ lái được đường thẳng và biết quẹo qua ngã 3, ngã 4, vòng xoay,… ngay trên đường đông người.

2 giờ đến 4 giờ tiếp theo bạn biết lùi xe như thế nào, lùi xe tuy nó là nỗi ám ảnh của nhiều người, nhưng ra thực ra kỹ năng này cũng rất đơn giản, vững lý thuyết, áp dụng đúng là sẽ làm được.

Cứ như thế, bạn sẽ được học hết giai đoạn 1 tại Trung tâm, được luyện tập những kỹ năng mà bạn đã học 1 cách nhuần nhuyễn.

Đó, đó chính là giai đoạn 1 của quá trình dạy học lái xe ô tô tại Cửu long. Kết thúc giai đoạn này, thì tất cả học viên ở nhà có xe đều đã có thể tự lái xe rồi.

Giai đoạn 2: Giai đoạn thi cử cũng đã đến, bạn sẽ được học lý thuyết kết hợp với học sa hình thi (Bài thi sa hình do sở tổ chức).

- Lý thuyết: nói về phần này, nhiều học viên bận rộn hoặc người lớn tuổi cũng rất ngại, vì đến 450 câu hỏi trắc nghiệm, làm được 26/30 câu mới đạt,… Bạn thân mến, với lòng yêu nghề và hỗ trợ học viên tối đa, Cửu Long luôn mang đến cho học viên đều tốt đẹp nhất.

Bạn sẽ được Trung tâm cung cấp đĩa CD phần mềm chuyên nghiệp, giúp bạn dễ dàng tiếp thu bài, cùng với việc dạy học tận tình của giáo viên, đảm bảo bạn sẽ thi đậu phần thi này khi học tại Cửu Long.

- Thực hành: đây là bài luyện tập bao gồm 2 phần chính, lái xe đường trường và lái xe bài thi sa hình. 

Học viên sẽ được thầy giáo hướng dẫn cách lái xe trên đường trường và sa hình cảm ứng tại bãi tập cảm ứng, sự tận tâm của thầy giúp học viên vững tin hơn. Bài luyện tập này nhằm giúp học viện nắm được 10 bài thi, cách để hoàn thành tốt bài thi này.

Giai đoạn 3: Không dừng lại ở đó, Trung tâm còn có 2 giờ lái xe sa hình cảm ứng tại Trung Tâm Sát Hạch, nhằm giúp bạn củng cố kiến thức của mình. Bài tập này cực kỳ quan trọng, quyết định 99% tỉ lệ thi đậu của bạn. 

Buổi tập này sẽ được luyện tập trước ngày thi 1 ngày. Chỉ cần học tốt giai đoạn này thì ngày hôm sau, đi thi sát hạch bạn cứ thi y như vậy là sẽ đậu.

Đây là những chia sẻ về Quy trình dạy học lái xe ô tô chuyên nghiệp tại Cửu Long. Đến với Cửu Long, bạn sẽ hoàn thành tốt phần lý thuyết, giỏi phần thực hành, lái xe vững vàng trên đường phố, luôn tự tin khi ngồi sau tay lái.

Mọi thông tin về khóa học lái xe ô tô hạng B1, B2, C vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE CỬU LONG

Địa chỉ: 316 Cao Thắng (Nối dài), Phường 12, Quận 10, TPHCM
Tư vấn: 0948.596.703 (Thầy Hiếu)  ; Email: cuulong316@gmail.comTRUNG TÂM CỬU LONG
Tư vấn: 0948.596.703 (Thầy Hiếu)