Lịch Thi Lái Xe

B1 tháng 4 - B2 tháng 6


Bổ túc Số Sàn:

Aveo 2014: 180.000 đ/giờ - Xe Vios 2020 (Xe VIP): 200.000 đ/giờ


Bổ túc Tự Động:

Vios 2019: 240.000 VNĐ/giờ.


Đăng ký 10 giờ bổ túc số sàn và tự động Giảm ngay 100k


Đổi Bằng Quốc Tế IAA đi được 200 nước giá rẻKHÓA HỌC BỔ TÚC TAY LÁI XE Ô TÔ GIÁ RẺ NHẤT TẠI TPHCM

Trung Tâm Cửu Long xin giới thiệu khóa học bổ túc tay lái xe ôtô giá rẻ nhất tại TPHCM, với chương trình đào tạo thực tế, giúp học viên nhanh chóng lái xe tốt và hoàn thiện kỹ năng của mình.

Bổ Túc Tay Lái Đi Tỉnh cho HV chưa có bằng

Học phí học bổ túc tay lái xe ôtô số sàn

 • Bổ túc tay lái số sàn: 180.000 VNĐ/giờ. Học thực hành trên xe Chervolet Aveo 2014, máy lạnh.
  • Bổ túc tay lái số sàn (Xe VIP): 200.000 VNĐ/giờ. Học thực hành trên xe Toyota Vios 2020, máy lạnh.
  >> Đặc biệt: đăng ký 10 giờ sẽ được giảm giá ngay 100k

  Học phí học bổ túc tay lái xe ôtô số tự động

  • Bổ túc tay lái xe số tự động: 240.000 VNĐ/giờ. Học thực hành trên xe Toyota Vios đời 2019
  >> Đặc biệt: đăng ký 10 giờ sẽ được giảm giá ngay 100k

  Gọi 0948.596.703 (Thầy Hiếu) để đặt lịch học bổ túc tay lái chuyên nghiệp ngay hôm nay.

  Hình ảnh xe Aveo 2014 số sàn
  Hình ảnh xe Aveo 2014 số sàn
  Hình ảnh xe Aveo 2014 số sàn
  Hình ảnh xe Aveo 2014 số sàn

  Hình ảnh xe Vios 2020 số sàn
  Hình ảnh xe Vios 2020 số sàn

  Hình ảnh xe Vios 2020 số sàn
  Hình ảnh xe Vios 2020 số sàn
  Hình ảnh xe Vios 2019 số tự động
  Hình ảnh xe Vios 2019 số tự động

  Sau khi đăng ký xong, học viên sẽ được Trường xếp lịch học ngay sau đó. Học viên đóng nhiều giờ thì giúp học viên tiết kiệm hơn, ngoài ra thời gian học rất thoải mái, mỗi tuần học 1 buổi hay 2 buổi hay 3 buổi là do học viên lựa chọn (mỗi buổi tập 2 giờ), thời gian học viên có thể học lái xe là từ 8 giờ đến 18 giờ, lệ phí trọn gói, không phát sinh thêm.

  Chương trình bổ túc tay lái tại Cửu Long, mỗi học viên được học 1 xe, xe đời mới, máy lạnh, có giáo viên theo kèm, không có hiện tượng học ghép tại Trường, nên chất lượng luôn được đảm bảo.

  Bổ túc tay lái xe ôtô chuyên nghiệp

  Bổ túc tay lái là chương trình không thể thiếu đối với những học viên mới có bằng lái xe ôtô vì hầu hết các học viên sau khi hoàn thành khóa học lái xe ôtô vẫn chưa tự tin lái xe trên đường, do thời gian luyện tập ngoài thực tế quá ít.

     

  Đối tượng nên học bổ túc tay lái xe ôtô

  Khóa học bổ túc tay lái dành cho các học viên đang chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch lái xe mà vẫn chưa tự tin với khả năng của mình, Cửu Long có chương trình huấn luyện lái xe chuyên nghiệp dành riêng cho bạn, đảm bảo sau khi bạn học 1 tuần tại Trường thì bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi tham gia kỳ thi và dễ dàng có thể đạt được số điểm cao trong kỳ thi sát hạch lái xe sắp tới.

  Các em du học sinh khi có dịp về Việt Nam cũng đã tham gia khóa học bổ túc tay lái tại Cửu Long rất nhiều vì mức phí các học viên phải đóng quá rẻ so với chương trình học lái xe trọn gói ở nước ngoài, đặc biệt hơn nữa, đường phố ở Việt Nam được xếp vào đường khó lái xe, nên khi học viên học xong khóa học này thì đảm bảo học viên có thể hoàn toàn tự tin để lái xe ngoài đường.  Một số học viên đã có bằng lái xe từ rất lâu nhưng do ít sử dụng khả năng lái xe của mình, do đó cũng lo lắng, muốn tập lại vài giờ để làm quen trước khi ngồi lại sau tay lái điều khiển xe.

  Và một số học viên chỉ muốn học để biết lái xe mà không cần thi lấy bằng lái và mong muốn tìm khóa luyện tập nhanh nhất mà vẫn có thể lái xe tốt ngoài đường.

  Tất cả yêu cầu trên, đều có trong khóa học bổ túc tay lái giá rẻ tại Cửu Long, đến với chúng tôi đảm bảo bạn sẽ tự tin sau tay lái chỉ sau vài ngày luyện tập. Chỉ cần mỗi ngày dành ra 2 giờ tập thực hành là được.

  Đăng ký học bổ túc tay lái xe ôtô

  Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ 0948.596.703 (Thầy Hiếu).

  Học viên có thể đăng ký học trực tiếp tại Trường hoặc gọi điện đặt lịch học trước, đến ngày học thì lên Trường bổ sung học phí là có thể học, giúp học viên chủ động hơn khi tham gia học bổ túc tay lái tại Cửu Long.