Lịch Thi Lái Xe
B1 tháng 6 - B2 tháng 6

Bổ túc Số Sàn:
Lanos: 180.000 đ/giờ Aveo, Gentra (Xe VIP): 200.000 đ/giờ
Đăng ký 10 giờ Giảm 100k
Lưu Ý: Thứ 7, CN, tăng 20.000 đ/giờ

Bổ túc Tự Động: 
Vios: 240.000 VNĐ/giờ. Đăng ký 10 giờ Giảm 100k
Lưu Ý: Thứ 7, CN, tăng 20.000 đ/giờ

Đổi Bằng Quốc Tế IAA đi được 200 nước giá rẻ


KHÓA HỌC BỔ TÚC TAY LÁI XE Ô TÔ GIÁ RẺ NHẤT TẠI TPHCM

Trung Tâm Cửu Long xin giới thiệu khóa học bổ túc tay lái xe ôtô giá rẻ nhất tại TPHCM, với chương trình đào tạo thực tế, giúp học viên nhanh chóng lái xe tốt và hoàn thiện kỹ năng của mình.

Bổ Túc Tay Lái Đi Tỉnh cho HV chưa có bằng

Học phí học bổ túc tay lái xe ôtô số sàn

 • Bổ túc tay lái số sàn: 180.000 VNĐ/giờ. Học thực hành trên xe Lanos SX đời 2006, máy lạnh.
  • Bổ túc tay lái số sàn (Xe VIP): 200.000 VNĐ/giờ. Học thực hành trên xe Chervolet Aveo, Gentra đời 2014 - 2017, máy lạnh.
  >> Đặc biệt: đăng ký 10 giờ sẽ được giảm giá chỉ còn: 1.900.000 VNĐ/10 giờ.

   Lưu Ý: Học phí học vào thứ 7 và chủ nhật, tăng 20.000 đ/giờ so với học ngày bình thường

   Học phí học bổ túc tay lái xe ôtô số tự động

   • Bổ túc tay lái xe số tự động: 240.000 VNĐ/giờ. Học thực hành trên xe Toyota Vios đời 2017 -2018
   >> Đặt biệt: đăng ký 10 giờ sẽ được giảm giá chỉ còn: 2.300.000 VNĐ/10 giờ.
    Lưu Ý: Học phí học vào thứ 7 và chủ nhật, tăng 20.000 đ/giờ so với học ngày bình thường

    Gọi 0948.596.703 (Thầy Hiếu) để đặt lịch học bổ túc tay lái chuyên nghiệp ngay hôm nay.


    Xe số tự động Toyota Vios 2016

    Sau khi đăng ký xong, học viên sẽ được Trường xếp lịch học ngay sau đó. Học viên đóng nhiều giờ thì giúp học viên tiết kiệm hơn, ngoài ra thời gian học rất thoải mái, mỗi tuần học 1 buổi hay 2 buổi hay 3 buổi là do học viên lựa chọn (mỗi buổi tập 2 giờ), thời gian học viên có thể học lái xe là từ 8 giờ đến 18 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật, lệ phí trọn gói, không phát sinh thêm.

    Chương trình bổ túc tay lái tại Cửu Long, mỗi học viên được học 1 xe, xe đời mới, máy lạnh, có giáo viên theo kèm, không có hiện tượng học ghép tại Trường, nên chất lượng luôn được đảm bảo.

    Bổ túc tay lái xe ôtô chuyên nghiệp

    Bổ túc tay lái là chương trình không thể thiếu đối với những học viên mới có bằng lái xe ôtô vì hầu hết các học viên sau khi hoàn thành khóa học lái xe ôtô vẫn chưa tự tin lái xe trên đường, do thời gian luyện tập ngoài thực tế quá ít.

    Bổ túc tay lái xe ôtô

    Đối tượng nên học bổ túc tay lái xe ôtô

    Khóa học bổ túc tay lái dành cho các học viên đang chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch lái xe mà vẫn chưa tự tin với khả năng của mình, Cửu Long có chương trình huấn luyện lái xe chuyên nghiệp dành riêng cho bạn, đảm bảo sau khi bạn học 1 tuần tại Trường thì bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi tham gia kỳ thi và dễ dàng có thể đạt được số điểm cao trong kỳ thi sát hạch lái xe sắp tới.

    Các em du học sinh khi có dịp về Việt Nam cũng đã tham gia khóa học bổ túc tay lái tại Cửu Long rất nhiều vì mức phí các học viên phải đóng quá rẻ so với chương trình học lái xe trọn gói ở nước ngoài, đặc biệt hơn nữa, đường phố ở Việt Nam được xếp vào đường khó lái xe, nên khi học viên học xong khóa học này thì đảm bảo học viên có thể hoàn toàn tự tin để lái xe ngoài đường.

    Một số học viên đã có bằng lái xe từ rất lâu nhưng do ít sử dụng khả năng lái xe của mình, do đó cũng lo lắng, muốn tập lại vài giờ để làm quen trước khi ngồi lại sau tay lái điều khiển xe.

    Và một số học viên chỉ muốn học để biết lái xe mà không cần thi lấy bằng lái và mong muốn tìm khóa luyện tập nhanh nhất mà vẫn có thể lái xe tốt ngoài đường.

    Giáo viên dạy bổ túc tay lái xe ô tô tại Cửu Long

    Tất cả yêu cầu trên, đều có trong khóa học bổ túc tay lái giá rẻ tại Cửu Long, đến với chúng tôi đảm bảo bạn sẽ tự tin sau tay lái chỉ sau vài ngày luyện tập. Chỉ cần mỗi ngày dành ra 2 giờ tập thực hành là được.

    Đăng ký học bổ túc tay lái xe ôtô

    Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ 0948.596.703 (Thầy Hiếu).

    Học viên có thể đăng ký học trực tiếp tại Trường hoặc gọi điện đặt lịch học trước, đến ngày học thì lên Trường bổ sung học phí là có thể học, giúp học viên chủ động hơn khi tham gia học bổ túc tay lái tại Cửu Long.

    Bổ túc lái xe chuyên nghiệp
    Bổ túc lái xe chuyên nghiệp