Lịch Thi Lái Xe
B1 tháng 11 - B2 tháng 11

Bổ túc Số Sàn:
Lanos: 180.000 đ/giờ Aveo, Gentra (Xe VIP): 200.000 đ/giờ
Đăng ký 10 giờ Giảm 100k
Lưu Ý: Thứ 7, CN, tăng 20.000 đ/giờ

Bổ túc Tự Động: 
Vios: 240.000 VNĐ/giờ. Đăng ký 10 giờ Giảm 100k
Lưu Ý: Thứ 7, CN, tăng 20.000 đ/giờ

Đổi Bằng Quốc Tế IAA đi được 200 nước giá rẻ


Tự học lái xe oto

Tự học lái xe oto tại nhà


Học lái xe oto có khó không, tôi có thể tự học lái xe ở nhà không, đây là câu mà khá nhiều bạn đã hỏi tôi. Việc bạn học được hay không hoàn toàn phụ thuộc ở bạn và người hướng dẫn bạn lái xe.

Nếu bạn thật sự cố gắng, vừa học lái xe vừa tìm tòi thêm tài liệu, vừa áp dụng bài học vào thực tế, áp dựng từ từ, cẩn thận thì đều này hoàn toàn có thể được.

Điều cũng khá quan trọng để bạn có thể tự học lái xe ô tô ở nhà là bạn phải có người hướng dẫn bạn, như bạn bè hoặc cha mẹ, cô chú của bạn đã từng lái x, còn nếu bạn cố gắng tự học lái xe thì tôi khuyên bạn chỉ nên tập lái ở mức độ lý thuyết thôi, không nên thực hành.

Minh Hằng lái xe ô tô

Minh Hằng lái xe ô tô 


Tự học lái xe ô tô nhanh nhất

Bạn tự học lái xe thì bạn có thể rút ngắn giai đoạn học của bạn và bạn có thể đăng ký giờ đào tạo lái xe oto tại trung tâm, để được sự hướng dẫn chính xác cũng như được áp dụng những kiến thức đã học của bạn, thông qua đó giáo viên sẽ cho bạn biết bạn đã nắm được kiến thức chuẩn chưa, để có thể giúp đỡ bạn, sau khi tự tin bạn có thể đăng ký thi lái xe, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí học lái xe, vì chi phí học mà có thầy giáo hướng dẫn rất rẻ.

Khi bạn tự học lái xe ở nhà, có người thân hướng dẫn thì bạn đặc biệt lưu ý là cố gắng học, điều quan trọng là phải nghe theo sự hướng dẫn, vì có thể người thân bạn có kinh nghiệm trong việc lái xe ô tô nhưng kinh nghiệm giảng dạy không có, có những điểm bạn bị thiếu sót thì người thân của bạn cũng khó phát hiện được nếu đó là sai sót nhỏ.

Việc tự học lái xe ô tô đòi hỏi bạn phải có sự nhiên trì nhất định thì mới có được kết quả tốt được. Mỗi tuần bạn cũng phải tập ít nhất là 3 ngày, mỗi ngày khoảng 2 giờ thì mới nhanh tiến bộ được.

Những kiến thức cần thiết khi tự học lái xe oto


Bạn tập luyện nhiều bài tập khác nhau từ cơ bản đến nâng cao, tập từ từ, từng ngày một, không nên vội vàng quá. Những kiến đầu tiên bạn cần nắm là kỹ thuật làm chủ vô-lăng, côn, ga, thắng và luyện tập dần khả năng quan sát khi di chuyển xe, nên tập xe ở bãi đất vắng người qua lại như khu dân cư, lúc đầu mới tập lái xe bạn phải chạy từ từ hết sức cẩn thận.

Kế đến bài tự học lái xe tiếp theo là bạn học những bài như quẹo trái, quẹo phải, rồi từ từ là lui xe, quay đầu xe, kỹ thuật qua đường an toàn, kỹ năng lên dốc cầu, nâng cao hơn nữa là bài tập đi vào những đường quanh co.

Kỹ thuật của bạn tạm ổn thì bạn có thể lái xe ô tô ra đường, nhưng vực ít người qua lại, làm quen dần, cứ như vậy thì bạn có thể đạt được kết quả tốt nhất rồi.

Nhưng để có bằng lái xe thì bạn cần đăng ký thi lái xe ô tô tại trung tâm, mức học phí thi trọn gói lý thuyết và thực hành là 3.500.000 VNĐ đối với bằng lái xe ô tô B2.

Vượt qua kỳ thi này thì bạn có được bằng lái xe do sở GTVT cấp rồi.

Chúc bạn Tự học lái xe ô tô tốt nhé !