Lịch Thi Lái Xe
B1 tháng 1- B2 tháng 2

Bổ túc Số Sàn:
Lanos: 160.000 đ/giờ Aveo, Gentra (Xe VIP): 180.000 đ/giờ - 10h còn 1.700.000 VNĐ
Lưu Ý: Thứ 7, CN, tăng 20.000 đ/giờ

Bổ túc Tự Động: (không phụ phí cuối tuần)
Vios: 240.000 VNĐ/giờ. Đăng ký 10 giờ Giảm còn2.300.000 VNĐ/10 giờ.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP

Trung Tâm Cửu Long là nơi tin cậy để học lái xe ôtô tại TPHCM. Học viên luôn được sự ưu ái và quan tâm tận tình từ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, kết hợp với quy trình đào tạo lái xe chuyên nghiệp giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất, đảm bảo thời gian học linh hoạt nhất hiện nay.

Học lái xe Cửu Long
Đào tạo lái xe chuyên nghiệp

Với đội ngũ cán bộ giáo viên chất lượng, tất cả đều có bằng sư phạm, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe ôtô, đảm bảo khả năng đào tạo tốt nhất cho học viên. Bên cạnh đó với phương châm học đi đôi với hành, học lái xe ôtô trực tiếp trên đường, giúp học viên nhanh chóng nắm bắt bài học và dễ dàng áp dụng 100% kiến thức đã học vào thực tế.

Phương tiện vật chất hiện đại, áp dụng dòng xe đời mới vào chương trình dạy lái xe ôtô, giúp nâng cao chất lượng học tập, tạo cho học viên sự thoải mái và dễ dàng tiếp thu bài học.


Học lái xe Cửu Long
Xe tập lái Chervolet Aveo

Bảng giá đào tạo lái xe ôtô B2 chuyên nghiệp (Xe số sàn)

Học phí chia ra 2 - 3 lần để đóng. Đào tạo 1 thầy/1 trò/1 xe.


Bạn Hiến đạt kết quả học lái xe xuất sắcGói 1:
 • Học phí 7.500.000 VNĐ. Học lái xe Lanos SX, máy lạnh, đời 2006. Có 12 giờ lý thuyết và 10 giờ thực hành.
 • 10 giờ thực hành bao gồm: 8 giờ học lái xe căn bản (Lái xe đường trường, thực tế) và 2 giờ sa hình cảm ứng tại Trung Tâm Sát Hạch của sở GTVT (Lái xe trên sân thi trị giá 900.000 VNĐ). Thời gian học tự chọn.
  - Gói 2:
  • Học phí 8.500.000 VNĐ. Học lái xe Lanos SX, máy lạnh, đời 2006. Có 12 giờ lý thuyết và 20 giờ thực hành.
  • 20 giờ thực hành bao gồm: 18 giờ học lái xe căn bản (Lái xe đường trường, thực tế) và 2 giờ sa hình cảm ứng tại Trung Tâm Sát Hạch của sở GTVT (Lái xe trên sân thi trị giá 900.000 VNĐ). Thời gian học tự chọn.
  - Gói 3:
  • Học phí 9.000.000 VNĐ. Học lái xe VIP: Chervolet Aveo đời mới. Có 12 giờ lý thuyết và 20 giờ thực hành.
  • 20 giờ thực hành bao gồm: 18 giờ học lái xe căn bản (Lái xe đường trường, thực tế) và 2 giờ sa hình cảm ứng tại Trung Tâm Sát Hạch của sở GTVT (Lái xe trên sân thi trị giá 900.000 VNĐ). Thời gian học tự chọn.

  Lưu Ý: Học phí học vào thứ 7 và chủ nhật, Khóa B2 tăng 500.000 đ/Khóa so với học ngày bình thường (Chỉ áp dụng đối với Học Bằng B2)

  Bảng giá đào tạo lái xe ôtô B1 trọn gói (Xe số tự động)

  Học phí chia ra 2 - 3 lần để đóng. Đào tạo 1 thầy/1 trò/1 xe.

  - Gói 1:
  • Học phí 6.500.000 VNĐ. Lệ phí thi trọn gói, dành cho học viên đã lái xe chuyên nghiệp, dạy lý thuyết và cung cấp tài liệu miễn phí.
  - Gói 2:
  • Học phí 9.000.000 VNĐ. Học lái xe số tự động VIP: học xe Toyota Vios đời mới, máy lạnh. Có 12 giờ lý thuyết và 10 giờ thực hành.
  • 20 giờ thực hành bao gồm: 8 giờ học lái xe căn bản (Lái xe đường trường, thực tế) và 2 giờ sa hình cảm ứng tại Trung Tâm Sát Hạch của sở GTVT (Lái xe trên sân thi trị giá 900.000 VNĐ). Thời gian học tự chọn.
  - Gói 3:
  • Học phí 10.000.000 VNĐ. Học lái xe số tự động VIP: học xe Toyota Vios đời mới, máy lạnh. Có 12 giờ lý thuyết và 20 giờ thực hành.
  • 20 giờ thực hành bao gồm: 18 giờ học lái xe căn bản (Lái xe đường trường, thực tế) và 2 giờ sa hình cảm ứng tại Trung Tâm Sát Hạch của sở GTVT (Lái xe trên sân thi trị giá 900.000 VNĐ). Thời gian học tự chọn.

  Hồ sơ đăng ký học lái xe ôtô hạng B1, B2 và hạng C bao gồm

  • 1 CMND photo và 10 ảnh 3x4 nền màu xanh.
  • 1 Giấy khám sức khoẻ (Sẽ được hướng dẫn cụ thể khi đăng ký, vì sẽ khám theo tuyến Quy định của sở GTVT)
  • Điện thoại tư vấn và nộp hồ sơ: 0948.596.703 (gặp Thầy Hiếu). Vui lòng gọi trước khi đến Trung Tâm để được hỗ trợ tốt nhất.
  Học lái xe Cửu Long
  Quy định về hình thẻ

  Học phí học bổ túc tay lái xe ôtô số sàn

  • Bổ túc tay lái số sàn: 160.000 VNĐ/giờ. Học thực hành trên xe Lanos SX đời 2006, máy lạnh.
   • Bổ túc tay lái số sàn (Xe VIP): 180.000 VNĐ/giờ. Học thực hành trên xe Chervolet Aveo, Gentra đời 2014 - 2017, máy lạnh.
   >> Đặc biệt: đăng ký 10 giờ sẽ được giảm giá chỉ còn: 1.700.000 VNĐ/10 giờ.

    Lưu Ý: Học phí học vào thứ 7 và chủ nhật, tăng 20.000 đ/giờ so với học ngày bình thường (Chỉ áp dụng đối với Bổ túc xe Số Sàn)

    Lưu Ý: Học phí học vào thứ 7 và chủ nhật, tăng 20.000 đ/giờ so với học ngày bình thường (Chỉ áp dụng đối với Bổ túc xe Số Sàn)

    Học phí học bổ túc tay lái xe ôtô số tự động

    • Bổ túc tay lái xe số tự động: 240.000 VNĐ/giờ. Học thực hành trên xe Toyota Vios đời 2017 -2018
    >> Đặt biệt: đăng ký 10 giờ sẽ được giảm giá chỉ còn: 2.300.000 VNĐ/10 giờ.

     Gọi 0948.596.703 (Thầy Hiếu) để đặt lịch học bổ túc tay lái chuyên nghiệp ngay hôm nay.     Học lái xe Cửu Long
     Xe số tự động Toyota Vios 2016

     Mức học phí này bao gồm tất cả chi phí giáo viên, xăng xe,... Đào tạo lái xe 1 học viên trên 1 xe, có giáo viên hướng dẫn nhiều năm kinh nghiệm dạy, cam kết không phát sinh trong suốt quá trình học viên theo học bổ túc tay lái tại trung tâm.

     Chương trình bổ túc tay lái dành cho đối tượng học viên đã có bằng lái xe rồi nhưng do lâu quá không lái xe hoặc mới có bằng nhưng tay lái chưa vững, chưa thật sự tự tin với tay lái của mình thì cũng có thể tham gia khoá đào tạo lái xe ôtô giá rẻ tại trung tâm.

     Một số du học sinh muốn học lái xe ôtô giá rẻ vào dịp ghé về quê hương Việt Nam hoặc học viên đang theo học để thi lấy bằng cũng có thể tham gia khoá đào tạo lái xe ngắn hạn này để bồi dưỡng và rèn luyện thêm kỹ năng lái xe của mình. Chương trình lái xe thực tế và sa hình, đảm bảo phù hợp với yêu cầu của từng học viên.

     Chất lượng đào tạo lái xe ôtô tốt nhất

     Dịch vụ đào tạo lái xe ôtô chuyên nghiệp, từ những trang bị nhỏ nhất như dù che, riêng áo mưa được cung cấp miễn phí tại văn phòng, giúp học viên chủ động hơn. Mở cửa xe lên xuống, phục vụ tận tâm, xe ôtô tập lái trang bị đầy đủ thiết bị hành nghề dạy lái xe ôtô, thắng phụ an toàn, mỗi xe tập lái sẽ có 1 thầy giáo theo kèm. Trên xe chỉ có 1 học viên, mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho học viên.

     Đào tạo kỹ năng lái xe ôtô đường trường thực tế, khả năng xử lý tình huống khi gặp các tín hiệu đèn giao thông, trong quá trình đào tạo lái xe tại trung tâm, học viên sẽ được học cách làm chủ vô-lăng và côn, số sàn, ga,.. và được bổ trợ thêm bài giảng về kiến thức xe ôtô số tự động, để khi có bằng học viên sẽ không bị bỡ ngỡ khi sử dụng xe số tự động.


     Cơ chế đào tạo lái xe ôtô tận tâm, chuyên nghiệp

     Để có được kỹ năng lái xe ôtô tốt nhất, học viên cần tập luyện đều đặn, mỗi tuần khoảng 1 - 3 buổi, mỗi buổi tập 2 giờ, không nên tập quá nhiều, tập quá nhiều dẫn đến hiệu quả không cao.

     Trong quá trình dạy học lái xe ôtô tại trung tâm, học viên có những khó khăn, thắc mắc gì, hay muốn tập nhiều những phần mà mình cảm thấy chưa tốt thì học viên có thể nhờ thầy giáo dạy kỹ lại. Nên nhớ điều quan trọng là khi học cần phải nỗ lực hết mình, không nên che giấu khuyến điểm trong quá trình đào tạo lái xe ôtô thì học viên mới mau chóng giỏi tay lái được.

     Khi học viên đã làm chủ được xe số sàn thì khi chuyển qua xe số tự động rất dễ, nguyên lý hoạt động cũng giống như khi học viên học lái xe máy bằng số mà chuyển qua lái xe tay ga, rõ ràng rất đơn giản, hầu hết đều áp dụng tốt, quan trọng là trong quá trình đào tạo lái xe ôtô thì học viên nắm rõ những đều cần thiết nhất là được.

     Mục tiêu đào tạo lái xe ôtô tại Cửu Long

     Mang đến chất lượng đào tạo lái xe ôtô tốt nhất, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, thời gian học lái xe tự chọn, đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp. Học viên chỉ cần đầu tư chi phí ít nhất để có được Khoá đào tạo lái xe chất lượng cao ngay tại TPHCM.

     Hình ảnh xe tập lái tại Cửu Long

     Bổ túc lái xe ô tô Innova

     Bổ túc lái xe ô tô Aveo 

     Bổ túc lái xe ô tô Gentra

     Bổ túc lái xe ô tô Lanos 

     Hình ảnh Bổ túc lái xe ô tô 

     Hình ảnh Bổ túc lái xe


     Hình ảnh sân thi sát hạch lái xe


     Học lái xe Cửu Long
     Sân thi sát hạch lái xe

     Học lái xe Cửu Long

     Sân thi sát hạch lái xe