LỊCH THI LÁI XE cấp tốc
B1 tháng 11 - B2 tháng 11
Gọi Ngay Hotline 0948.596.703

Bổ Túc Tay Lái Đi Tỉnh cho HV chưa có bằng

Thị trường xe ô tô hiện nay

Tình hình xe ô tô tại Việt Nam


Xe ô tô ngày nay đã không còn xa lạ với người tiêu dùng nữa, mỗi ngày tại hồ chí minh, có cả trăm ngàn xe qua lại và nhu cầu mua xe cũng ngày càng tăng cao.

Những chiếc xe ô tô xa xỉ, chỉ dành cho giới thượng lưu ngày xưa, thì ngày nay, với những người có mức sống ổn định hoặc gia đình có điều kiện thì đã có thể mua cho mình 1 chiếc xe ôtô ưng ý rồi.

Nhập khẩu xe oto

Nhập khẩu xe ô tô 


Thị trường giá xe ô tô

Giá xe ô tô thì có nhiều thang giá lắm, nếu có nhiều tiền thì bạn có thể mua xe mới, giá khoảng tầm 600 - 700 triệu trở lên.

Còn nếu nhu cầu mua xe, nhưng đều kiện chưa cho phép, thì bạn cũng có thể chọn những lại ôtô đời cũ, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí, giá tầm khoảng 150 triệu trở lên, tùy theo bạn chọn dòng xe ô tô nào.

Khoảng tầm 10 - 20 năm nữa thì xe ô tô sẽ phủ toàn bộ Việt Nam, nhà nhà đều có ô tô, việc sở hữu 1 chiếc xe hiện đại sẽ không còn xa nữa, với tốc độ phát triển kinh khủng tại nước ta hiện nay, đường xá đang làm mới, mở rộng mỗi ngày, thì khả năng trong tương lai gần, gia đình bạn sẽ có ít nhất 1 chiếc xe để mỗi cần có thể lái ôtô ra đường.

Chúc bạn và tôi trong tương lai, mỗi người sẽ có 1 chiếc xe ô tô :D