LỊCH THI LÁI XE cấp tốc
B1 tháng 11 - B2 tháng 11
Gọi Ngay Hotline 0948.596.703

Bổ Túc Tay Lái Đi Tỉnh cho HV chưa có bằng

Học lái xe tăng cùng Brad Pitt


Tài tử chuẩn bị cho vai diễn trong bộ phim về Thế chiến 2 có tên “Fury” bằng việc tham gia các khóa học lái xe tại trại huấn luyện dành quân đội.

Nhằm giúp cho những cảnh chiến đấu trong phim thật và sống động, nhà sản xuất “Fury” đã đăng ký một khóa huấn luyện lái xe chuyên nghiệp cho Brad Pitt cùng các bạn diễn của anh ở Wiltshire (Anh) và Đức.

Nguồn tin trên The Sun cho biết, những trại quân đội này sẽ có những bài tập thể chất mức độ khó cũng như dạy cách lái xe tăng chiến đấu.

Học lái xe tăng

Học lái xe tăng 

Brad Pitt tới trại quân đội ở California, Mỹ để học lái xe tăng


"Fury" do David Ayer đạo diễn sẽ khởi quay tháng 9 năm nay và phát hành tháng 11/2014. Phim cũng có sự tham gia của nam diễn viên Shia Labeouf. Bối cảnh phim là tháng 4/1945, năm binh sĩ Mỹ trên chiếc xe tăng Sherman (Brad đóng vai người điều khiển) thực hiện nhiệm vụ ngay trong phòng tuyến của Đức quốc xã, thời điểm chiến tranh Thế giới thứ 2 chuẩn bị kết thúc.

Thông tin về khóa đào tạo lái xe tăng của Brad được khám phá sau khi anh có buổi gặp gỡ các binh lính Mỹ để nghiên cứu, tìm hiểu cho vai diễn của mình. Nam diễn viên 49 tuổi xuất hiện tại Trung tâm huấn luyện lái xe tăng quốc gia Fort Irwin ở Fort Irwin, California tháng trước.

Đạo diễn Steven Spielberg cũng từng đưa diễn viên trong phim "Saving Private Ryan" (Giải cứu binh nhì Ryan) đi huấn huyện để họ trông giống hệt các binh sĩ trong quân đội.


Theo Song Ngư