LỊCH THI LÁI XE cấp tốc
B1 tháng 11 - B2 tháng 11
Gọi Ngay Hotline 0948.596.703

Bổ Túc Tay Lái Đi Tỉnh cho HV chưa có bằng

Đào tạo lái xe oto Quận 10

ĐÀO TẠO LÁI XE OTO QUẬN 10Đào tạo lái xe là vấn đề rất quan trọng, ở nước ngoài như Anh, Pháp , Đức,.. với mức học phí rất cao, ít nhất cũng 1000$ cho nên nhiều du học sinh đã nhân dịp hè, về Việt Nam để học lái xe ô tô, với mức học phí rẻ hơn  nhiều, chưa đầy 10$ đã có thể có được 1 giờ tập lái. Vậy theo bạn học lái xe ở Đâu thì tốt tại TPHCM ?

Bạn đang tìm trường đào tạo lái xe oto chất lượng


Ở TPHCM này trường đào tạo lái xe rất nhiều, đặc biệt tập trung ở Quận 10, Quận 3. Số lượng trường quá nhiều nhưng nếu bạn là người mới đi học bằng lái xe lần đầu thì rất khó cho bạn lựa chọn. Vậy bạn phải dựa vào đâu để lựa chọn trường mà bạn mong muốn ?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần lướt qua mạng Internet để tìm, ví dụ bạn đang ở Quận 10, bạn tìm được 5 trường, trong đó có Cửu Long. Việc tiếp theo đơn giản hơn là hãy so sánh thông tin mà bạn đã thu thập được như thời gian học, học phí, có xe đưa đón hay không, có thầy giáo kèm hay không, có xe để dạy hay chỉ là trung tâm dịch vụ, học mấy người 1 xe, có bao nhiêu giờ để học ???

Bạn chỉ cần trả lời hết câu hỏi đó và lấy kết quả đi khảo sát, tốt nhất bạn nên học thử 1 - 2 giờ để đánh giá trường, mức học phí dao động từ 160.000 đồng/giờ. Đây là cách tốt nhất để lựa chọn trường, đôi khi nhà bạn đã có người học lái xe thì bạn có thể tham khảo ý kiến, để có quyết định nhanh và chính xác hơn.

Đào tạo lái xe oto

Đào tạo lái xe oto


Bạn có muốn học thử miễn phí không, hiện tại Cửu Long đang tổ chức học thử lái xe để giúp bạn phần nào giải quyết vấn đề này. Chương trình đào tạo lái xe chuyên nghiệp, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, xe đời mới máy lạnh, cách phục vụ chu đáo, tận tình, chương trình đào tạo lái xe Thực Tế và sát với quy trình nghiêm ngặt của kỳ thi Lái Xe.

Bạn còn chờ gì nữa, hãy nhắc máy lên và gọi ngay cho tôi, để được tư vấn và học thử miễn phí, tôi luôn hỗ trợ bạn 24h/24h. Đảm bảo bạn sẽ không hối hận khi chọn trường tôi. Tôi sẽ cho bạn biết mọi thông tin mà bạn đang tìm hiểu

Học lái xe OTO giá rẻ - 0948.596.703