LỊCH THI LÁI XE cấp tốc
B1 tháng 11 - B2 tháng 11
Gọi Ngay Hotline 0948.596.703

Bổ Túc Tay Lái Đi Tỉnh cho HV chưa có bằng

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ UY TÍN

Uy tín là mục tiêu hàng đầu tại Trường Dạy Lái Xe Cửu Long, với tất cả kiến thức, kinh nghiệm và sự nhiệt tình, chúng tôi mong muốn đem lại cho quý khách hàng môi trường học lái xe tốt nhất.

Lịch đào tạo lái xe ôtô

Lịch học không ràng buộc, tạo cho quý khách hàng sự thoải mái và thuận lợi trong công việc hằng ngày. Dạy lái xe uy tín với mỗi học viên tham gia tại trường, mỗi học viên đều có 1 thang giờ làm việc khác nhau, để đáp ứng điều này, trung tâm tạo cho học viên lựa chọn giờ từ 8 giờ đến 18 giờ tất cả các ngày trong tuần, giúp học viên có thể chủ động hơn trong công việc.


Thời hạn đào tạo lái xe ôtô

Cam kết đào tạo 3 tháng là yếu tố được đặt lên hàng đầu, đây là quy định mới của sở giao thông vận tải áp dụng trên phạm vi toàn quốc. Cam kết đào tạo đúng 3 tháng, học viên tham gia học tại trung tâm sẽ tham dự kỳ thi sát hạch để đánh giá lại toàn bộ quá trình rèn luyện, hầu hết học viên tham gia học tại trung tâm đều thi đạt, chỉ có 1 số trường hợp ít là chỉ đăng ký thi, tự tin quá, không chịu tập luyện sa hình, tới ngày thi là đi thi.

Lời khuyên: dù bạn có là chuyên gia, lái xe ô tô hàng ngày nhưng đó là kỹ năng hàng ngày của bạn, bạn nên đăng ký học vài giờ tại trung tâm dạy lái xe oto để được tập sa hình và làm quen với tốc độ cần thiết cho mỗi bài thi, như vậy khi bạn đi thi tỉ lệ đậu của bạn sẽ rất cao.


Dạy lái xe ô tô TPHCM

Dạy lái xe ô tô TPHCM 

Chương trình đào tạo lái xe ôtô

Dạy lái xe uy tín, 1 người 1 xe, sử dụng dàn xe mới máy lạnh, có giáo viên hướng dẫn hỗ trợ bạn, trên xe trang bị đầy đủ thiết bi hỗ trợ giảng dạy rất an toàn.

Chương trình dạy lái xe oto thực tế giúp bạn trải nghiệm dễ hơn và tiếp thu bài tập tốt nhất, mỗi ngày bạn sẽ được ôn luyện lại kỹ năng cũ và học thêm những kiến thức mới, những kỹ năng như đường trườn, cho xe qua dốc, lái xe đoạn đường quanh co, tăng giảm tốc độ,...

Học phí dạy lái xe rẻ nhất, với thời gian luyện tập nhiều, bạn sẽ được học lái xe thực tế, học tốt phần này bạn sẽ được chuyển qua học lái xe sa hình thô, rồi đến bài thi thử nữa. Với mức học phí rẻ, bạn có tất tần tật mọi thứ từ khóa học này.

Đặc biệt hơn nữa là bạn có thể áp dụng được 100% những kiến thức đã học vào cuộc sống. Chương trình dạy học lái xe chú trọng nhiều đến chất lượng học viên.

Mọi chi tiết về khóa học đào tạo lái xe ô tô vui lòng liên hệ: 0948.596.703 (Mr. Hiếu)