Tâm sự về nghề dạy lái xe ô tô của Thầy Hiếu

Cũng lâu rồi mình chưa viết bài cho Website, có thể vì không có nhiều ý tưởng và cũng có thể là do thị trường quá phức tạp, học viên gọi đến thì ai cũng muốn thi nhanh và học phí rẻ nhưng thực tế có mấy ai hiểu rằng học lái xe ô tô giá không cao, nhưng cũng không hề rẻ như những lời quảng cáo ở một số Website hay băng rôn được treo trên một số cây cột điện với giá chỉ từ 3,5 triệu đồng mà bao trọn gói hết, có cả giờ cảm biến trong đó nữa,...

Tâm sự về nghề dạy lái xe ô tô của Thầy Hiếu


Có thể những lời tư vấn thật về thời gian thi của mình làm bạn hụt hẫng vì bạn cứ nghĩ "Ah, đăng ký vô chắc 3 tháng là thi thôi", nhưng bạn đâu biết được, thời gian thi cũng phụ thuộc nhiều vào từng thời điểm và lưu lượng mỗi khóa cho phép, cứ đủ 300 người là kết khóa, kết ngày thi, dù bạn có đăng ký sau người thứ 300 chỉ 1 giây thì bạn cũng sẽ được xếp vào khóa sau và lịch thi của bạn sẽ chậm hơn.

Bạn biết không, nhu cầu học lái xe ô tô hiện nay rất cao, ai cũng muốn sở hữu 1 cái bằng để sử dụng, tùy vào nhu cầu của mỗi người, có những bạn học để lái Taxi, học để lái xe gia đình, học để lái xe mỗi khi có dịp, học để lái xe Tải giao hàng,...

Và từ đó bạn có thể suy ra 1 tháng có bao nhiêu học viên đăng ký rồi đó, nên thời gian thi có thể rơi vào tầm 3 đến 6 tháng nếu thi khóa nhanh nhất.

Muốn đi học lái xe, lên Google gõ vài chữ "Học lái xe ô tô" là ra hàng tá Website với những thông tin khác nhau, nhưng đa số vẫn là mức giá rất rẻ, bạn hãy thử gọi điện vào và hỏi thử vài câu như:
  • Bây giờ em đăng ký thì bao lâu sẽ thi. Trả lời: là 3 tháng thi. Thực tế: không chính xác như tư vấn.
  • Học phí này đã bao gồm tất cả chưa, có phát sinh gì không. Trả lời: Dạ không phát sinh gì ạ. Thực tế: phát sinh đủ thứ.
  • Anh ở Quận ... , bên em có xe đưa đón tận nơi không. Trả lời: Dạ anh yên tâm, bên em dạy đưa rước tận nơi toàn TPHCM nên anh không phải lo về vấn đề đi lại. Thực tế: học không được nhiều và bị mất giờ do đưa đón.
  • ....
Và cũng từ những lời hứa hẹn kết hợp với những bản hợp đồng được soạn sẵn, mộc đỏ hẳn hoi, nên nhiều người cứ tin rằng, đã có hợp đồng rồi, có gì đâu mà phải lo,...

Nhưng thực chất thì hoàn toàn khác, rất là nhiều học viên đến học bổ túc chia sẻ về những vấn đề khó khăn ở nơi bạn ấy đang học và mình chỉ trả lời đơn giản là "May mà có lịch thi đó, bạn cố gắng học để thi cho tốt nha"

Thực tế lệ phí thi sát hạch ở Củ Chi là 3,5 triệuBình Chánh là 5,5 triệu, mức phí này dành cho người đã lái xe thành thạo, chỉ đăng ký thi.
Với mức học phí này, trường Cửu Long sẽ phát tài liệu và dạy lý thuyết miễn phí không giới hạn giờ, lịch học tự chọn, tất cả các ngày trong tuần vào giờ hành chính (Trừ chủ nhật).
Ngoài phí này ra bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học lái như cmnd photo, bằng lái xe photo, 10 hình thẻ 3x4 nền xanh, tất cả sẽ được hỗ trợ miễn phí và chỉ duy nhất 1 tờ giấy khám sức khỏe, bạn tự đi khám và đóng tiền, mình sẽ hướng dẫn chỗ khám gần trường, nhanh và rẻ nhất.

Nên bạn hãy suy nghĩ trước khi quyết định đăng ký học lái xe, phí bên mình có thể nói là rẻ nhất tại Sài Gòn, từ phí bổ túc tay lái chỉ từ 150k/giờ số sàn, 200k/giờ số tự động (khi đăng ký 10 giờ) đến phí thi, hay học phí trọn gói có cả giờ cảm ứng đều rất rẻ và hợp lý, học phí bên mình được chia ra đến 3 lần đóng và mức chia phù hợp với hầu hết điều kiện kinh tế của mỗi người nên bạn cứ yên tâm.

Thi Bình Chánh phí cao hơn Củ Chi, nhưng được cái là lịch thi sớm và chính xác hơn.

Nói tới đây xem như cạn lời, bạn có thắc mắc gì có thể Alo cho mình theo số phone 0948.596.703 hoặc bình luận dưới bài viết này nhé.

Cám ơn các bạn đã xem tin, chúc các bạn ngày mới vui vẻ.


0 nhận xét

Đăng nhận xét